VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hòa Bình: Đêm trung thu đầy sắc màu tuổi thơ

Cập nhật lúc 05 Tháng Mười 2017 2:31 CH

Tối ngày 03/10/2017, Thành Đoàn Hòa Bình, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Nhà thiếu nhi tỉnh cùng phối hợp tổ chức chương trình trung thu "Đêm hội trăng rằm" năm 2017 tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình.

Tối ngày 03/10/2017, Thành Đoàn Hòa Bình, phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình cùng phối hợp tổ chức chương trình Trung thu "Đêm hội Trăng rằm" tại Cung văn hóa tỉnh Hòa Bình.

Chương trình là món quà tinh thần thiết thực, thể hiện sự quan tâm, chăm sóc và trách nhiệm của toàn xã hội dành cho các em thiếu nhi nhân dịp Tết trung thu; Là dịp để các am thiếu nhi giao lưu, học hỏi và động viên, khích lệ các em thiếu nhi phát huy tinh thần hăng say học tập và rèn luyện đạo đức, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.

 

Trong chương trình các em được giao lưu với chị Hằng và chú Cuội; được xem nhưng tiết mục văn nghệ đặc sắc do các bạn đang sinh hoạt tại Nhà thiếu nhi tỉnh Hòa Bình biểu diễn; các em còn được tham gia trả lời câu hỏi nhận được nhưng phần quà hấp dẫn.

Bên cạnh đó còn có các gian hàng trưng bày ẩm thực do các em học sinh và cô giáo của các trường trên địa bàn thành phố.Mỗi một trường đều mang một màu sắc và bài trí khác nhau trông thật bắt mắt   ang một màu sắc và cách bài trí khác nhau trông thật bắt mắt và sinh động