VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hỗ trợ phát triển thiếu nhi

 • Ninh Bình: Lớp dạy bơi miễn phí và phòng chống đuối nước cho thiếu nhi năm 2017

  Ninh Bình: Lớp dạy bơi miễn phí và phòng chống đuối nước cho thiếu nhi năm 2017

  Sáng ngày 05/7, tại Bể bơi Lữ đoàn 247 (Phường Tây Sơn, TP Tam Điệp), Ban Thường vụ Tỉnh đoàn chỉ đạo Thành đoàn Tam Điệp tổ chức điểm mô hình “Phòng chống đuối nước cho trẻ em năm 2017”. Dự và chỉ đạo Lễ Khai mạc có đồng chí Trịnh Như Lâm - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; đồng chí Phạm Thanh Toàn - Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh; các đồng chí đại diện Phòng Đoàn thể và các hội quần chúng Ban Dân vận Tỉnh ủy; đại diện các Ban chuyên môn Tỉnh đoàn; Ban Chấp hành các huyện, thành Đoàn; cùng các giáo viên Tổng phụ trách và 100 thanh thiếu nhi trên địa bàn thành phố Tam Điệp.

 • Sôi nổi các hoạt động tập huấn Giáo viên TPT Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi Viêng Chăn

  Sôi nổi các hoạt động tập huấn Giáo viên TPT Đội và cán bộ phụ trách thiếu nhi Viêng Chăn

  Sáng 17/10, trường Lê Duẩn tổ chức khai mạc Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho giáo viên làm Tổng phụ trách khóa 22 kì 1 và Lớp đào tạo kĩ năng nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ phụ trách thiếu nhi Thành đoàn Viêng Chăn (Lào) khóa 9 năm 2017.

 •  Hội đồng Đội Trung ương thăm hỏi, chia buồn 4 gia đình có 5 học sinh đuối nước

  Hội đồng Đội Trung ương thăm hỏi, chia buồn 4 gia đình có 5 học sinh đuối nước

  Ngay sau khi biết tin vụ đuối nước thương tâm xảy ra đã làm 5 học sinh thiệt mạng. Sáng ngày 16/10, Hội đồng Đội Trung ương đã kịp thời đến thăm hỏi và chia buồn với các gia đình có các nạn nhân tử vong ở thôn Lương Phúc, xã Việt Long, huyện Sóc Sơn, Hà Nội.

 • Hội đồng Đội Trung ương làm việc với Quỹ Từ thiện Bloomberg - Hoa Kỳ

  Hội đồng Đội Trung ương làm việc với Quỹ Từ thiện Bloomberg - Hoa Kỳ

  Ngày 10/11 vừa qua, Hội đồng Đội Trung ương có buổi làm việc với đại diện Quỹ Từ thiện Bloomberg Hoa Kỳ với các nội dung liên quan đến phòng chống đuối nước ở trẻ em

 • Kiên Giang: Sôi nổi hoạt động Tuần Hội Trung thu năm 2017

  Kiên Giang: Sôi nổi hoạt động Tuần Hội Trung thu năm 2017

  Được sự chỉ đạo và thống nhất của BTV Tỉnh Đoàn, NTN Kiên Giang phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo, Thành Đoàn Rạch Giá tổ chức Tuần hội Trung thu với chủ đề “Vũ điệu dưới trăng” từ ngày 23/9 đến ngày 04/10/2017 cho các em thiếu nhi trong toàn tỉnh

 • Quảng Bình: Rộn ràng Đêm hội trăng rằm 2017

  Quảng Bình: Rộn ràng Đêm hội trăng rằm 2017

  Tối ngày 03/10, Nhà Thiếu nhi Quảng Bình đã tổ chức chương trình Đêm hội Trăng rằm cho các bạn thiếu nhi đang tham gia sinh hoạt và học tập tại các câu lạc bộ, các lớp năng khiếu và các em thiếu nhi trên địa bàn.

 • Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết Trung thu thiếu niên, nhi đồng cả nước

  Chủ tịch nước Trần Đại Quang chúc Tết Trung thu thiếu niên, nhi đồng cả nước

  Nhân dịp Tết Trung thu năm 2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có thư gửi các cháu thiếu niên, nhi đồng trên cả nước.

 • Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Trẻ em là tương lai của đất nước

  Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân: Trẻ em là tương lai của đất nước

  Tối ngày 01/10 (tức 12/8 âm lịch), tại Hà Nội, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tới dự chương trình truyền hình trực tiếp “Lễ hội Mặt Trăng - Thắp sáng ước mơ thiếu nhi Việt Nam 2017” do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức với sự tham dự của hơn 1.000 em nhỏ của Thủ đô Hà Nội.

 • Gala Hành trình Trung thu miền Tây Bắc

  Gala Hành trình Trung thu miền Tây Bắc

  Tối ngày 30/9/2017 (11/8 âm lịch), tại trường Tiểu học và THCS sở Hoàng Văn Thụ (xã Nghĩa Lợi, TX Nghĩa Lộ), Hội đồng Đội Trung ương, Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển thiếu nhi Việt Nam phối hợp với Tỉnh đoàn –Hội đồng Đội tỉnh Yên Bái tổ chức Đêm hội "Trung thu cho em” có sự tham dự của trên 1.000 thiếu niên nhi đồng đến từ các trường trên địa bàn xã Nghĩa Lợi, thị xã Nghĩa Lộ.

 • Vui hội trăng rằm cùng thiếu nhi Nhơn Trạch

  Vui hội trăng rằm cùng thiếu nhi Nhơn Trạch

  Ngày 01/10, Nhà Thiếu nhi tỉnh, Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, UBND huyện Nhơn Trạch phối hợp tổ chức chương trình “Đêm hội trăng rằm” cho hơn 1 ngàn thiếu nhi ở địa phương.