VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hỗ trợ phát triển thiếu nhi

 • Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Fami Kids 2017

  Sông Lam Nghệ An vô địch Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc cúp Fami Kids 2017

  Diễn ra từ ngày 10/8 đến ngày 18/8 tại Đà Nẵng, vòng chung kết Giải bóng đá Nhi đồng toàn quốc dành cho lứa tuổi U11 có sự tham gia của 16 đội bóng tranh tài ở 31 trận đấu. Đây là giải bóng đá thường niên dành cho các em học sinh lứa tuổi U11 đã được Báo Nhi đồng và Liên đoàn Bóng đá Việt Nam phối hợp tổ chức trong 22 mùa hè trở lại đây.

 • Trao 30 giải “Cây bút Tuổi hồng” lần thứ VII năm 2017

  Trao 30 giải “Cây bút Tuổi hồng” lần thứ VII năm 2017

  Ban tổ chức đã lựa chọn và quyết định trao 30 giải, trong đó có 02 giải A, 05 giải B, 11 giải C, 12 giải khuyến khích ở cả hai thể loại Văn, Thơ cho các tác giả xuất sắc của “Cây bút Tuổi hồng” lần thứ VII năm 2017.

 • Trao tặng cơ sở vật chất cho Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh

  Trao tặng cơ sở vật chất cho Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh

  Chiều ngày 4/8, tại Hà Nội, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Hội đồng Đội Trung ương phối hợp với Công ty xổ số Điện toán Việt Nam - Vietlott tổ chức Lễ trao tặng cơ sở vật chất cho Trung tâm tư vấn và can thiệp sớm Phương Thanh.

 • Chia sẻ nỗi đau với các gia đình gia đình có người tử nạn ở Phúc Thọ - HN

  Chia sẻ nỗi đau với các gia đình gia đình có người tử nạn ở Phúc Thọ - HN

  Nhằm chia sẻ với các gia đình có nạn nhân tử nạn trong vụ hỏa hoạn ngày 27/7, tại thôn Thượng, xã Đức Thượng, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội. Chiều ngày 30/7, đoàn công tác của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương do đồng chí Nguyễn Phú Trường - Ủy viên BTV, Trưởng Ban Công tác thiếu nhi Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương dẫn đầu đến thăm hỏi 4 gia đình có người tử nạn ở xã Long Xuyên, huyện Phúc Thọ.

 • Trao giải Cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2017

  Trao giải Cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2017

  Sáng 24-7, tại Hà Nội diễn ra Lễ tổng kết, trao giải Cuộc thi sưu tầm và tìm hiểu Tem Bưu chính năm 2017, trong không khí cả nước đang thực hiện nhiều hoạt động ý nghĩa, tri ân anh hùng liệt sĩ, người có công với cách mạng nhân kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27-7-1947 - 27-7-2017). Tham dự lễ Tổng kết có Đ/c Nguyễn Phú Trường, UV ban Thường vụ, Trưởng Ban Công tác Thiếu nhi TW Đoàn, Phó Chủ tịch Thường trực Hội đồng Đội Trung ương, Giáo sư Sử học Lê Văn Lan.

 • Liên hoan '‘Tiếng kèn Đội ta’' khu vực phía Bắc năm 2017

  Liên hoan '‘Tiếng kèn Đội ta’' khu vực phía Bắc năm 2017

  Trong hai ngày 5/7 và 6/7, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Thái Bình đăng cai tổ chức Liên hoan “Tiếng kèn Đội ta” các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2017 với chủ đề “Tiến bước dưới cờ Đoàn”.

 • Bình Thuận: Nhiều lớp năng khiếu – Sân chơi bổ ích dịp hè cho thiếu nhi

  Bình Thuận: Nhiều lớp năng khiếu – Sân chơi bổ ích dịp hè cho thiếu nhi

  Chọn cho các em thiếu nhi tham gia các khóa học trải nghiệm kỹ năng sống, hoạt động văn hóa, thể thao, bồi dưỡng năng khiếu trong dịp hè đã trở thành một nhu cầu thiết yếu được nhiều gia đình quan tâm, chọn lựa. Hè năm nay, chị Nguyễn Đoàn Thiên Trang (P.Phú Hài) đã đăng ký cho hai con tham gia lớp học giải toán trên mạng (Violympic) và lớp họa để các con vừa được vui chơi, vừa được củng cố kiến thức, đồng thời tạo cơ hội để các con phát triển năng khiếu, có sân chơi sáng tạo.

 • Hà Nội: Thiếu nhi tham gia “Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi Cung NTN năm 2017

  Hà Nội: Thiếu nhi tham gia “Liên hoan Nghệ thuật thiếu nhi Cung NTN năm 2017

  Từ ngày 29/6 đến 1/7/2017 được đồng ý của Trung ương Đoàn, Hội đồng Đội Trung ương, sự chỉ đạo, quan tâm, tạo điều kiện của Ban Thường vụ Thành đoàn, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội, tại Nhà Văn hóa Học sinh sinh viên Hà Nội đã diễn ra Liên hoan nghệ thuật các Cung, Nhà Thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi các tỉnh phía Bắc năm 2017 với chủ đề “Măng non Việt Nam tiến bước dưới cờ Đoàn”.

 • 15 quy tắc sống còn cần dạy con để tránh bị bắt cóc

  15 quy tắc sống còn cần dạy con để tránh bị bắt cóc

  Gần đây, vấn đề bắt cóc trẻ em đang trở thành nỗi lo lắng của toàn xã hội, nhất là những gia đình có em nhỏ, để giảm thiểu nguy cơ trẻ bị bắt cóc, tấn công khi không có người lớn bên cạnh, cha mẹ cần trang bị cho con một số kĩ năng cần thiết

 • Hoàng Anh Gia Lai vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2017 Cúp báo Nhi Đồng-Veba

  Hoàng Anh Gia Lai vô địch Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2017 Cúp báo Nhi Đồng-Veba

  Chiều ngày 16/7, trên sân vận động thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An đã diễn ra trận chung kết và trao giải Vòng chung kết Giải Bóng đá Thiếu niên toàn quốc 2017 Cúp báo Nhi Đồng - Veba. Đến dự trận chung kết có các đồng chí: Nguyễn Đắc Vinh - Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Nghệ An; đ/c Nguyễn Long Hải - Bí thư BCH Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương; Nguyễn Xuân Gụ - Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và Nguyễn Hoài Anh - Tổng thư ký Liên đoàn Bóng đá Việt Nam.