VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hậu Giang tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương”

Cập nhật lúc 28 Tháng Giêng 2019 4:44 CH

Hậu Giang tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019

Hậu Giang tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” cho 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn năm 2019

 

Ngày 25-01, tại Đài Phát thanh và Truyền hình tỉnh Hậu Giang. Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Hậu Giang, Đài Phát thanh và Truyền hình, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh Hậu Giang phối hợp tổ chức Chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019 được truyền hình trực tiếp trên kênh HGTV.     
          Tham dự có đồng chí Huỳnh Thanh Tạo, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội đơn vị tỉnh Hậu Giang; đồng chí Đồng Văn Thanh, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng, sở ngành, mặt trận đoàn thể tỉnh, các huyện, thị, thành phố, các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh. 
          Đến với Chương trình lần này, 1.000 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh đã được thưởng thức các tiết mục văn nghệ đặc sắc, được dàn dựng công phu và mang đầy sắc xuân do các nghệ sĩ, ca sĩ đến từ thành phố Hồ Chí Minh và các em thiếu nhi của Trường khuyết tật tỉnh Hậu Giang biểu diễn. Đặc biệt, các em còn được tham gia các trò chơi hoạt náo đầu giờ và thưởng thức màn múa lân sư rồng đầy sôi động và tưng bừng.   
          Dịp này, UBND tỉnh đã tặng Bằng khen cho 04 nhà tài trợ, nhà hảo tâm; đồng thời, Ban Tổ chức Chương trình đã tặng 1.000 phần quà (gồm quà và 500.000 đồng tiền mặt) cho trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, trị giá gần 01 tỷ đồng.  
          Phát biểu tại Chương trình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đồng Văn Thanh mong gần trong thời gian tới, các ngành, các cấp và toàn xã hội sẽ tích cực chung tay có thêm nhiều hơn nữa những việc làm thiết thực, mang đậm tính nhân văn hướng đến các em, cố gắng không để trẻ em nào vì hoàn cảnh khó khăn mà không được đến trường, không được đón Tết. đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các em phải tiếp tục cố gắng hơn nữa, giữ vững tinh thần, không ngừng vươn lên trong học tập, khẳng định được tài năng và trí tuệ của mình, đóng góp công sức xây dựng quê hương Hậu Giang ngày càng giàu đẹp.
          Thông qua Chương trình “Xuân yêu thương” đã kết nối những phần quà ý nghĩa từ các nhà tài trợ, nhà hảo tâm trong và ngoài tỉnh đến với các trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn tỉnh, góp phần hỗ trợ và tạo điều kiện cho các em được đón một mùa xuân vui tươi, đầm ấm.

 

                                                                                    Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.