VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hậu Giang ra mắt Câu lạc bộ “Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” và tặng quà cho trẻ em nghèo

Cập nhật lúc 05 Tháng Sáu 2018 9:01 CH

Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”; đồng thời, nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đặc biệt là tổ chức Đoàn Thanh niên đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng.

Hậu Giang ra mắt Câu lạc bộ “Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn” và tặng quà cho trẻ em nghèo        

 

          Chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 01/6 và hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em năm 2018 với chủ đề “Vì cuộc sống an toàn, lành mạnh cho trẻ em trong thế giới công nghệ số”; đồng thời nhằm tạo điều kiện, hỗ trợ trẻ em, đặc biệt trẻ em nghèo, vùng sâu, vùng xa có hoàn cảnh đặc biệt có một kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh; thể hiện sự quan tâm chăm lo của các cấp, các ngành đặc biệt là tổ chức Đoàn Thanh niên đối với công tác chăm sóc, giáo dục thiếu niên và nhi đồng.

Ngày 02/6/2018, Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang chỉ đạo Hội Đồng Đội thi xã Ngã Bảy tham mưu cho Ban Thường vụ Thị đoàn tổ chức ra mắt Câu lạc bộ Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn ở khu vực II, phường Lái Hiếu. Đây là Câu lạc bộ Trẻ em có hoàn cảnh khó khăn thứ 3 được thành lập trên địa bàn thị xã Ngã Bảy.

          Câu lạc bộ có 28 thành viên, do cô Nguyễn Thị Đỏ làm chủ nhiệm, hoạt động theo quy chế tự nguyện, các thành viên có nhiệm vụ trao đổi kiến thức, kinh nghiệm, giúp nhau trong học tập, vui chơi, sinh hoạt, giải trí lành mạnh, phù hợp với đối với lứa tuổi trẻ em theo quy định của pháp luật. Điểm sinh hoạt của câu lạc bộ được đặt tại số nhà 316, đường Nguyễn Trung Trực, khu vực 2, phường Lái Hiếu, đây cũng là một trong những lớp học tình thương do cô Nguyễn Thị Đỏ dạy kèm cho các em có hoàn cảnh khó khăn trong nhiều năm qua.

          Dịp này, Ban Thường vụ Thị đoàn đã vận động, trao tặng 20 phần quà cho trẻ em nghèo trong câu lạc bộ, mỗi phần trị giá 200.000 đồng, với tổng trị giá 4 triệu đồng, do Công ty BHNT Cathay Life Việt Nam – Chi nhánh Cần Thơ 3 tài trợ.

                                                                                                    Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.