VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

HẬU GIANG CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH CHỦ ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM” NĂM HỌC 2018-2019

Cập nhật lúc 14 Tháng Giêng 2019 3:25 CH

Hậu Giang

HẬU GIANG CHỈ ĐẠO TỔ CHỨC HỘI THI VẼ TRANH

CHỦ ĐỀ “EM YÊU BIỂN ĐẢO VIỆT NAM” NĂM HỌC 2018-2019

 

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho các em thiếu nhi về chủ quyền biển đảo, quê hương đất nước, tình yêu biển đảo và nâng cao trách nhiệm của công dân nhỏ tuổi đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ chủ quyền biển đảo của Tổ quốc. Đây cũng là dịp để các em thiếu nhi, học sinh có điều kiện giao lưu, học hỏi, phát huy tính sáng tạo, thể hiện ý tưởng, năng khiếu của mình qua những tác phẩm hội họa. Được sự thống nhất của Hội đồng Đội tỉnh, sáng ngày 12/01/2019, tại Trường THCS Hiệp Lợi xã Hiệp Lợi, Hội đồng Đội thị xã Ngã Bảy phối hợp Ban Giám hiệu Trường THCS Hiệp Lợi tổ chức Hội thi vẽ tranh chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2018 - 2019.

Đến dự có đồng chí đồng chí Nguyễn Thị Thanh Vân, Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã; đồng chí Nguyễn Hồng Quân, Phó Bí thư Thị đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thị xã; đồng chí Nguyễn Văn Cảnh, Phó Bí thư, Chủ tịch HĐND xã Hiệp Lợi, lãnh đạo Ban Giám hiệu Trường THCS Hiêp Lợi và các đồng chí Chủ tịch Hội đồng Đội các xã, phường, các đồng chí Giáo viên TPT các Trường TH, THCS và               hơn 80 em thiếu nhi tham gia.

Hội thi vẽ tranh chủ đề “Em yêu biển đảo Việt Nam” năm học 2018 - 2019, có 16 đội tham gia, mỗi đội gồm 02 học sinh. Với sự chuẩn bị chu đáo các em đã thể hiện các tác phẩm của mình rất sinh động đầy đủ các nội dung và ý nghĩa về biển đảo và chủ quyền biển đảo. Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải nhất, 02 giải nhì, 02 giải ba và 07 giải khuyến khích cho các đội tham gia.

                                                                 Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.