VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hậu Giang chỉ đạo tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”

Cập nhật lúc 15 Tháng Tám 2018 7:50 SA

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cắp sách đến trường năm học 2018-2019. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, ngày 11/8/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang vận động Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”,

Hậu Giang chỉ đạo tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”

Nhằm tạo điều kiện giúp đỡ các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được cắp sách đến trường năm học 2018-2019. Được sự thống nhất của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn và Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, ngày 11/8/2018, Ban Thường vụ Huyện đoàn Châu Thành phối hợp với Đoàn khối các cơ quan tỉnh Hậu Giang vận động Hiệp hội các doanh nghiệp nhỏ và vừa của thành phố Hồ Chí Minh và thành phố Hà Nội tổ chức Chương trình “Tiếp sức đến trường”, phát 516 phần quà cho học sinh tại trường Tiểu học Phú An và Trường TH Ngô Hữu Hạnh 5 xã Đông Phước, gồm: 61 thẻ bảo hiểm y tế, 9 xe đạp, 02 dàn máy vi tính, 01 bộ lọc nước uống, 16 ghế đá và 443 cặp da, áo đồng phục và đồ dùng học tập, tổng trị giá trên 170 triệu đồng.

Hoạt động này nằm trong chương trình Tiếp sức đến trường mùa 3 của Câu lạc bộ doanh nhân C&D và đây là lần đầu tiên chương trình đến với Hậu Giang. Tham dự có anh Nguyễn Minh Thương, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh đoàn; anh Mạc Quốc Anh, Phó Chủ tịch kiêm Tổng thư ký Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Hà Nội; anh Trần Ngọc Anh, Chủ tịch Câu lạc bộ; anh Nguyễn Minh Trung, Bí thư Đoàn Khối các cơ quan tỉnh; anh Nguyễn Quốc Việt, Bí thư Huyện đoàn Châu Thành.

Các thành viên của Câu lạc bộ mong muốn sẽ trở lại Hậu Giang, để hỗ trợ các địa phương khác trên địa bàn nếu có điều kiện, nhằm thể hiện tinh thần vì cộng đồng, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục, đặc biệt là ươm mầm ước mơ cho các trường học, học sinh vùng sâu, địa bàn còn khó khăn. Hoạt động của Câu lạc bộ qua 2 mùa đã đến nhiều địa phương ở miền Trung, Đông Nam bộ… để trao quà.

                                                                                       Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.