VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hậu Giang bàn giao Nhà ước mơ cho đội viên nghèo

Cập nhật lúc 02 Tháng Tám 2018 9:18 CH

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia cùng địa phương trong công ng trong ng tác xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ nhà ở cho gia đình hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là chăm lo cho thanh thiếu nhi của địa phương. Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh 2/9

Hậu Giang bàn giao Nhà ước mơ cho đội viên nghèo

 

 

Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tham gia cùng   địa phương trong công ng trong ng tác xóa đói, giảm nghèo, hỗ trợ nhà ở cho gia đình hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt là chăm lo cho thanh thiếu nhi của địa phương. Chào mừng kỷ niệm 73 năm ngày Cách mạng Tháng Tám thành công (19/8/1945-19/8/2018) và Quốc khánh 2/9.  Ngày 31/7/2018, được sự thống nhất của Hội đồng Đội tỉnh Hậu Giang, Hội đồng Đội huyện Châu Thành A phối hợp cùng Đảng ủy và Đoàn Thanh niên thị trấn Rạch Gòi tổ chức lễ bàn giao Ngôi nhà ước mơ cho Đội viên có hoàn cảnh khó khăn năm học 2018-2019 cho em Trần Lê Thị Trúc Ly, lớp 8A6, Trường Phổ thông dân tộc nội trú Him Lam.

Đến dự buổi bàn giao nhà có đồng chí Hồ Nguyễn Phượng Anh Hương Thoa, Phó Bí thư Huyện đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội huyện Châu Thành A; đồng chí Phan Ngọc Sơn, Phó Bí thư Đảng ủy; đồng chí Đặng Văn Minh, Phó Chủ tịch HĐND, cùng đại diện Mặt trận và ban, ngành Thị trấn Rạch Gòi và ấp Xáng Mới A. Ngôi nhà được xây dựng, với tổng kinh phí 30 triệu đồng. Tại buổi Lễ bàn giao nhà, các tổ chức, đơn vị đã trao 8 phần quà chúc mừng, động viên em Lê Thị Trúc Ly và gia đình phần đấu vươn lên trong cuộc sống.

                                                                             Thanh Tú, HĐĐ tỉnh.