VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hải Dương: Tập huấn công tác Đội, triển khai phong trào đọc và làm theo báo Đội

Cập nhật lúc 18 Tháng Chín 2017 9:40 SA

Ngày 14/9/2017, tại UBND huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương), Hội đồng Đội tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn công tác Đội, triển phong trào đọc và làm theo Báo đội cho 123 học viên cán bộ Phụ trách Đội.

Ngày 14/9/2017, tại UBND huyện Thanh Miện (tỉnh Hải Dương), Hội Đồng đội tỉnh Hải Dương tổ chức tập huấn công tác Đội, triển phong trào đọc và làm theo Báo đội năm học 2017-2018.

 

 

 

Trong thời gian tập huấn 01 ngày, các học viên được thông qua chương trình năm học 2017-2018, triển khai phong trào Đọc và làm theo báo Đội, phát động chương trình "Đông ấm vùng cao", khen thưởng các cá nhân có thành tích xuất sắc trong các hoạt động của CLB Phụ trách Đội tỉnh Hải Dương...

Nét mới trong chương trình tập huấn lần này, các thành viên trong câu lạc bộ được ôn luyện lại các nghi lễ của Đội TNTP Hồ Chí Minh, múa hát, dân vũ và thi thử "Chỉ huy Đội giỏi" năm học 2017-2018:  

 

Đ/c Nguyễn Đức Quang - Tổng biên tập Báo TNTP phát động phong trào "Đọc và làm theo Báo Đội"

 

 

 

 

 

Tham gia tập huấn lần này có 123 Học viên là Chủ tịch (Phó chủ tịch), Giáo viên - Tổng phụ trách, cán bộ Nhà thiếu nhi trên địa bàn tỉnh Hải Dương. Câu lạc bộ đã tạo ra sân chơi hiệu quả, bổ ích cho thành viên trong CLB, góp phần nâng cao năng lực, kỹ năng nghiệp vụ cho đội ngũ tổng phụ trách Đội tỉnh đáp ứng ngày càng tốt hơn yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới; đồng thời tạo cơ hội giúp CLB phụ trách Đội được giao lưu, trao đổi kinh nghiệm hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi của từng đơn vị, địa phương.

                                                                                                                                                                                       Duy Nhân