VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hà Tĩnh: Khánh thành và bàn giao 10 khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi

Cập nhật lúc 28 Tháng Mười Hai 2018 4:23 CH

Chiều ngày 25/12, tại thôn Phong Giang, xã Tiên Điền, huyện Nghi Xuân, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh Hà Tĩnh đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao 10 khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi tại các địa bàn dân cư khó khăn trong toàn tỉnh.

 

Lãnh đạo Tỉnh đoàn trao biểu trưng cho đại diện các địa phương nhận điểm vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi

Tham dự và chứng kiến hoạt động có các đồng chí đại biểu đại diện lãnh đạo Trung ương Đoàn, Tỉnh  Đoàn - Hội đồng Đội Tỉnh, đại biểu của các tỉnh về dự lễ Tổng kết và trao giải “Cuộc thi Dấu ấn tuyên truyền viên bảo vệ môi trường” toàn quốc, lãnh đạo địa phương và đông đảo bà con nhân dân, đội viên thiếu nhi trên địa bàn.

Nghi lễ cắt băng khánh thành khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi

Tại buổi lễ, lãnh đạo Tỉnh Đoàn - Hội đồng Đội tỉnh đã trao biểu trưng 10 khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi với tổng trị giá 500 triệu đồng được vận động, hỗ trợ từ nguồn kinh phí xã hội hoá của các nhà tài trợ cho đại diện các đơn vị được trao tặng.

Niềm vui của các em thiếu nhi bên khu vui chơi vừa khánh thành

Đây là hoạt động nhằm góp phần chung tay xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh, thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp nhiệm kỳ 2017 - 2022 về công tác phụ trách đội và bảo vệ, chăm sóc, giáo dục thiếu niên, nhi đồng; tạo sân chơi, giải trí lành mạnh, bổ ích và an toàn cho thiếu nhi. Được biết, từ đầu năm 2018 đến nay, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh và đoàn cơ sở trong toàn tỉnh đã xây dựng được 59 khu vui chơi, sinh hoạt cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư.