VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Hà Tĩnh: Câu lạc bộ “Khăn hồng” tổ chức chương trình “Đông ấm cho em”

Cập nhật lúc 12 Tháng Mười Hai 2018 3:22 CH

Với tinh thần “Khăn hồng tình nguyện - Chắp cánh yêu thương”, vừa qua, câu lạc bộ Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội “Khăn hồng” Thành phố Hà Tĩnh đã tổ chức chương trình “Đông ấm cho em” dành cho các em đội viên, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện miền núi Hương Khê, Hà Tĩnh.

Theo đó, Hơn 200 suất quà trị giá hơn 25 triệu đồng gồm chăn, áo quần, bánh kẹo đã được các anh chị giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trong câu lạc bộ vận động, quyên góp và trao tận tay cho các em đội viên, thiếu nhi liên đội Trường Tiểu học Hương Giang, xã Hương Giang, huyện Hương Khê. Không những mang tới cho các em những món quà vật chất ấm áp cho mùa đông, trong chương trình, các anh chị phụ trách còn tổ chức nhiều trò chơi, giao lưu văn nghệ mang lại niềm vui và tiếng cười cho các em.

Sắp tới, Câu lạc bộ sẽ tiếp tục vận động, kêu gọi để có nhiều áo ấm, xe đạp dành tặng cho các em vùng khó khăn trong tỉnh, tổ chức giao lưu, giúp đỡ, kết nghĩa giữa các liên đội của  thành phố với các liên đội miền núi, khó khăn.