VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Giao lưu quốc tế Đà Nẵng - Changwon Hàn Quốc tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng.

Cập nhật lúc 16 Tháng Giêng 2019 9:50 SA

Trong chiến lược Ngoại giao văn hóa đến năm 2020 của Thành phố Đà Nẵng, trên cơ sở thỏa thuận giao lưu hợp tác giữa thành phố Changwon, Hàn Quốc và thành phố Đà Nẵng, Việt Nam hai bên đã đã ký kết năm 2016. Theo lịch trình hoạt động của Thiếu Nhi Hàn Quốc tại Đà nẵng từ ngày 10/01 đến 15/01/2019

sáng ngày 14/01/2018 Đoàn học sinh thành phố Changwon, Hàn Quốc đã đến thăm và giao lưu với Thiếu nhi Đà Nẵng tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng.
Các em Thiếu nhi 2 Đoàn đã tham gia chương trình hoạt động thật ý nghĩa như: tìm hiểu về văn hóa dân tộc Việt Nam, tìm hiểu về các hoạt động của Thiếu Nhi Đà Nẵng tại Cung Thiếu Nhi ĐN,  xem biểu diễn võ thuật cổ truyền của Việt Nam (Vovinam), tham gia vẽ tranh giao lưu, xem biểu diễn các bài múa dân gian, cùng nhảy dân vũ... Chương trình giao lưu đã đọng lại trong các em những ấn tượng sâu sắc về nền văn hóa Việt Nam, sự nhiệt tình mến khách thân thiện của các bạn Thiếu nhi, của Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã góp phần quảng bá hình ảnh văn hóa Đà nẵng đến với bạn bè thế giới. Tất cả đã tạo nên không khí thân mật, gắn kết hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc ngày càng phát triển.

Hình ảnh hoạt động:


 

Tin, ảnh: Nguyễn Cáp