VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Gia Lai: Tổ chức đêm nhạc từ thiện với chủ đề Xuân Yêu Thương

Cập nhật lúc 05 Tháng Hai 2018 3:28 CH

Tối 24-01, Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn đã tổ chức Đêm nhạc Mầm Sống tại Quảng trường Đại Đoàn Kết (TP Pleiku) nhằm chung tay cứu nạn nhân thoát chết sau vụ tai nạn giao thông.

Đến dự chương trình có đại diện Công ty quảng cáo và sự kiện Quốc Kiệt, Công ty Hoàn Vũ, Ngân hàng BIDV Nam Gia Lai, Ngân hàng Vietcombank, Ngân hàng BIDV Gia Lai và đặc biệt là sự tham gia đông đảo của bà con nhân dân.

Chương trình đã đem đến các tiết mục đa dạng như đàn, hát, nhảy, thổi sáo,....được biểu diễn bởi nhóm nhảy Tia Sáng, nhóm Duyên Việt cùng các bạn trong Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn. Các tiết mục được luyện tập kĩ lưỡng và trang bị trang phục, đạo cụ khá công phu nên đã đem đến cho khán giả những tiết mục hay, ý nghĩa về mùa xuân yêu thương, tràn đầy ấm áp.

Đêm nhạc "Xuân yêu thương" được tổ chức nhằm quyên góp quỹ ủng hộ cho em Nguyễn Thị Thanh (SN. 2000, huyện Phú Thiện) bị chấn thương sọ não sau một vụ tai nạn giao thông. Tại chương trình, các nhà hảo tâm, mạnh thường quân đã vận động quyên góp được 18.238.000 đồng. Số tiền này đã được đại diện Câu lạc bộ trao cho gia đình của em Thanh với mong muốn cứu lấy tính mạng, để Thanh có quyền được sống được hạnh phúc, quây quần bên cha mẹ.

Tham gia đêm nhạc, bạn Nguyễn Phượng Hoàng (lớp 7/2, Trường THCS Trưng Vương) chia sẻ: “Mình thấy đây là chương trình rất hay và ý nghĩa cùng với sự đoàn kết, tinh thần tương thân tương ái của mọi người, chung tay giúp đỡ những mảnh đời khó khăn mang lại sự sống cho những ai bất hạnh hơn mình để có một cái Tết trọn vẹn, hạnh phúc hơn và sung túc hơn”.

Cảm ơn sự đóng góp, ủng hộ nhiệt tình của các mạnh thường quân và đông đảo bà con Gia Lai đã ban cho bé Thanh một cuộc sống mới, Tết này thêm nhiều vui. Mong rằng sau này sẽ có nhiều những chương trình ý nghĩa như vậy.

Đêm nhạc nhận được nhiều tình cảm của đông đảo cộng đồng và người dân

Trưa ngày 25-01, Câu lạc bộ Gió Đại Ngàn đã ghé thăm, động viên và trao số tiền quyên góp được là 18.238.000đ cho gia đình bé Thanh tại bệnh viện đa khoa tỉnh Gia Lai. Cần lắm những tấm lòng vàng giúp đỡ gia đình có thêm kinh phí chữa trị cho em – một người đầy nghị lực sống, đã từng chết đi sống lại sau 2 ngày 2 đêm rút ống thở oxy, bệnh viện trả về.

Ngọc Minh - CLB Phóng Viên Nhỏ Nhà Thiếu nhi