VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Tháp: Tuyên dương giáo viên, học sinh năm học 2016 - 2017

Cập nhật lúc 25 Tháng Chín 2017 11:16 SA

Ngày 23/9/2017, Tỉnh đoàn Đồng Tháp phối hợp Sở Giáo dục và đào tạo, Hội Khuyến học Tỉnh, tổ chức Lễ tuyên dương giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2016 – 2017. Tham dự buổi lễ tuyên dương có ông Lê Minh Hoan – Bí thư Tỉnh uỷ Đồng Tháp, ông Nguyễn Văn Dương – Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh, ông Đoàn Tấn Bửu – Phó Chủ tịch Uỷ ban nhân dân tỉnh cùng đại diện các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể Tỉnh và các cá nhân có thành tích xuất sắc năm học 2016-2017.

Tại buổi lễ đã tuyên dương và trao giải thưởng “Khuyến tài Imexpharm” cho 107 giáo viên, học sinh, sinh viên có thành tích xuất sắc năm học 2016 – 2017 với tổng kinh phí là 550 triệu đồng. Đây là giải thưởng được thực hiện liên tục hơn 10 năm nhằm khuyến khích và thúc đẩy phát triển tài năng trẻ của Đất sen hồng. Bên cạnh đó, thương hiệu Imexpharm đã không ngừng phát triển và lan tỏa khắp cả nước bằng các chương trình khuyến học, khuyến tài với tổng kinh phí hàng năm trên 01 tỷ đồng, trong đó nổi bật là Quỹ Khuyến học Nguyễn Sinh Sắc Tỉnh Đồng Tháp.

Chính sự cố gắng không ngừng của tập thể giáo viên, học sinh, sinh viên, sự quan tâm của Lãnh đạo tỉnh nhà và sự đồng hành của nhà tài trợ  đã mang lại những thành quả rất đáng trân trọng  trong công tác khuyến học, khuyến tài, góp phần bồi dưỡng và phát huy nguồn nhân lực chất lượng cao - tài sản quý giá của quê hương Đồng Tháp nói riêng và cả nước nói chung./.

                                                                                                Dương Ngân - Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp