VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Tháp: Khen thưởng học sinh lớp 2 không tham của rơi

Cập nhật lúc 21 Tháng Năm 2018 4:30 CH

Sáng ngày 21/5/2018, Đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an thành phố đã đến Trường Tiểu học Vĩnh Phước trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc về tấm gương người tốt việc tốt cho em Dương Thị Trúc Quỳnh, sinh năm 2010, là học sinh lớp 2/3 của trường.

Sáng ngày 21/5/2018, Đại tá Nguyễn Chí Công - Trưởng Công an thành phố Sa Đéc đã đến Trường Tiểu học Vĩnh Phước trao Giấy khen của Chủ tịch UBND thành phố Sa Đéc về tấm gương người tốt việc tốt cho em Dương Thị Trúc Quỳnh, sinh năm 2010, là học sinh lớp 2/3 của trường.
Trước đó, khoảng 6 giờ 45 phút ngày 12/4/2018, em Trúc Quỳnh đến trường để học thì phát hiện cái bóp da của người khác đánh rơi tại khuôn viên nhà trường, em Quỳnh đã nhặt cái bóp, phát hiện bên trong có nhiều tiền nên đem đến phòng giao Hiệu trưởng Nhà trường.
Ban Giám hiệu nhà trường đã kiểm tra số tiền bên trong chiếc bóp là khoảng 9 triệu đồng nên đã giao chiếc bóp trên cho Công an phường 1, Tp Sa Đéc để tìm chủ sở hữu. Hiện cơ quan chức năng đã thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng nhưng chưa có người đến nhận. 
Lãnh đạo Công an thành phố đã biểu dương hành động không tham của rơi của bé Quỳnh và mong muốn các bé xem đây là tấm gương để học hỏi noi theo, phấn đấu sau này trở thành những người công dân tốt, giúp ích cho cộng đồng và xã hội.
                                                       Dương Ngân - Hội đồng Đội tỉnh Đồng Tháp