VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Nai: Tổng kết Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò lần VIII năm 2017

Cập nhật lúc 03 Tháng Hai 2018 3:10 CH

​Sáng ngày 17/12, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đã tổ chức tổng kết Trại sáng tác thơ, văn tuổi học trò tỉnh Đồng Nai lần VIII năm 2017. Trại sáng tác lần này được Nhà Thiếu nhi tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Tỉnh đoàn và Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh Đồng Nai tổ chức.

 

Điểm mới của trại sáng tác lần này là trong giai đoạn 2 Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai và Nhà Thiếu nhi TP. Hồ Chí Minh phối hợp tổ chức từ ngày 30/7 đến 01/8/2017  tại TP. Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu với tên gọi Trại sáng tác văn học thiếu nhi “Ước mơ hồng” có 80 trại sinh của 2 đơn vị tham gia.

 

1. IMG_4709.JPG
          Chủ tịch Hội Văn học Nghệ thuật tỉnh, Nguyễn Khánh Hòa và Giám đốc               Nhà Thiếu nhi tỉnh, Ngô Thị Hoàng Oanh trao giải A cho các trại sinh.
 
Sau khi tham gia trại sáng tác, các em đã hoàn chỉnh các tác phẩm của mình và nộp về Ban tổ chức để chấm giải. Kết quả, Ban tổ chức đã trao 31 giải gồm: 10 giải A, 10 giải B, 07 giải C và 04 giải khuyến. 
2. IMG_4732.JPG
 
Đại biểu chụp ảnh lưu niệm với các em đạt giải​
 
Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh còn trao các giải nhất, nhì ba và khuyến khích cho các trại sinh có tác phẩm hay trong hoạt động đi thực tế của Trại sáng tác.Tại buổi tổng kết, các trại sinh còn được các nhà văn, nhà thơ trang bị thêm những kỹ năng sáng tác, định hướng cho hoạt động Trại sáng tác những năm tiếp theo./.

 

Bá Thông