VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Nai: Tổng kết hoạt động năm 2015 của hệ thống Nhà thiếu nhi

Cập nhật lúc 29 Tháng Mười Hai 2015 10:28 SA

Chiều ngày 27/12/2015, Nhà Thiếu nhi tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết hoạt động của hệ thống Nhà Thiếu nhi năm 2015; Tham dự hội nghị gồm có các đồng chí trong Ban giám đốc, Trưởng các khoa, phòng, bộ phận của Nhà Thiếu nhi tỉnh và Nhà Thiếu nhi các huyện Xuân Lộc, Long Thành, Thị xã Long Khánh; Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã chủ trì hội nghị.

Hội nghị đã thông qua báo cáo tổng kết hoạt động năm 2015 của hệ thống Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai; chương trình, nội dung trọng tâm hoạt động năm 2016. Các đơn vị đã có nhiều ý kiến trao đổi xung quanh các nội dung chương trình hoạt động từ tỉnh đến các huyện, thị xã trong năm 2015. Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung – Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh đã có những ý kiến chỉ đạo, định hướng các nội dung cho Nhà Thiếu nhi các huyện đồng thời giải quyết những đề xuất, kiến nghị của các đơn vị.

Dịp này, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tặng cờ đơn vị dẫn đầu cho Nhà văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh, tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc cho đơn vị Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành và đơn vị Nhà Thiếu nhi Huyện Xuân Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ; ngoài ra, Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi còn tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Dung giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tặng cờ đơn vị dẫn đầu cho

Nhà văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh

 

Ông Đào Minh Hòa phó giám đốc Nhà Thiếu nhi Đồng Nai tặng giấy khen đạt thành tích xuất sắc cho đơn vị Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành và đơn vị Nhà Thiếu nhi Huyện Xuân Lộc hoàn thành tốt nhiệm vụ

 

Ban giám đốc Nhà Thiếu nhi còn tặng giấy khen cho 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm 2015.

Đăng Khoa