VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Nai tổ chức Cuộc thi “Đồng Nai quê hương em”

Cập nhật lúc 03 Tháng Mười Hai 2018 11:42 CH

Trong tuần thứ 2 (từ ngày 26/11 đến 01/12), toàn tỉnh đã có 23.183 lượt học sinh tham gia, trong đó có 13.816 lượt học sinh khối THCS và 9.367 lượt học sinh khối tiểu học. Theo Ban tổ chức thống kê, toàn tỉnh có 248 trường (113 trường tiểu học và 248 trường THCS) tham gia cuộc thi trong đó các thành phố Biên Hòa, huyện Tân Phú, Xuân Lộc, Vĩnh Cửu là những đơn vị có số lượng trường và số em học sinh tham gia dự thi đông.

anh 1.JPG
Đồng chí Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao giải thưởng cho các em trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm

anh 2.jpg
Đồng chí Võ Văn Trung – Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao giải nhất cho em  Huỳnh Lê Bảo Phúc - lớp 5/9, Trường tiểu học Nguyễn Du, TP. Biên Hòa.

Ở tuần 2, giải nhất khối THCS thuộc về thí sinh Dương Gia Huy (lớp 8/2, Trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Biên Hòa) và Huỳnh Lê Bảo Phúc (lớp 5/9, Trường tiểu học Nguyễn Du, TP. Biên Hòa). Trong tuần 2, đơn vị Thành phố Biên Hòa vẫn tiếp tục có số lượng thí sinh đạt giải thưởng cao nhất là trường THCS Nguyễn Bỉnh Khiêm và trường tiểu học Nguyễn Du.

anh 3.JPG
anh 4.jpg
anh 5.jpg

BTC trao giải thưởng cho các em tiểu học tại Trường tiểu học Trịnh Hoài Đức, Nguyễn An Ninh, Hóa An của Thành phố Biên Hòa.

Cuộc thi Ðồng Nai quê hương em diễn ra trong 6 tuần (từ 19/11 đến 31/12) dành cho thiếu nhi trên địa bàn tỉnh có độ tuổi từ 9 đến dưới 16 tuổi tham gia, bằng hình thức thi trực tuyến thông qua website: dongnaiquehuongem.com và ứng dụng điện tử. Ban tổ chức sẽ trao giải tuần  cho các thí sinh đạt giải trong buổi chào cờ đầu tuần tại các đơn vị.

anh 6.JPG
anh 7.JPG

Kết quả cuộc thi tuần 2

 

Đăng Khoa