VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Đồng Nai: Liên hoan Đội Nghi thức các Nhà Thiếu nhi lần thứ III năm 2017

Cập nhật lúc 29 Tháng Mười 2017 3:46 CH

Liên hoan được tổ chức vào ngày 29/10/2017 do Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành đăng cai. Liên hoan lần này có hơn 120 em đội viên đến từ Nhà Thiếu nhi Đồng Nai, Nhà Thiếu nhi huyện Xuân Lộc, Nhà Thiếu nhi huyện Long Thành và Nhà Văn hóa Thiếu nhi Thị xã Long Khánh.

 

 1.jpg
 

 Lễ thành lập BCH Liên đội, Chi đội tạm thời

Đến với liên hoan, các em sẽ tham gia các nội dung như: diễu hành duyệt Đội, thực hành nghi thức Đội, biểu diễn đội hình đội ngũ,  biểu diễn trống Đội, múa tập thể, tìm hiểu kiến thức thông qua hội thi Rung chuông vàng, các trò chơi tập thể…

 2.jpg
 

Lễ duyệt Đội

Trong dịp này, các Nhà Thiếu nhi tham gia liên hoan đã trao tặng 10 suất học bổng mỗi suất trị giá 400.000đ, 10 quyển tập, 01 nón bảo hiểm, 01 ba lô cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Long Thành và Công đoàn cơ sở Nhà Thiếu nhi tỉnh trao tặng 01 xe đạp trị giá 1,500,000 đồng cho em Bùi Ngô Viết Cường – Trường tiểu học Thái Hiệp Thành.

4.jpg

Đội trống, kèn Nhà Thiếu nhi tỉnh biểu diễn chào mừng 

Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong các phần thi. Ngoài ra, Nhà Thiếu nhi tỉnh và UBND huyện Long Thành tặng giấy khen, biểu trưng cho 04 đội nghi thức tham gia tốt liên hoan. 

Ban tổ chức Liên hoan đã trao cờ luân lưu cho Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai sẽ đăng cai Liên hoan lần thứ IV năm 2018.

 

Đăng Khoa