VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đồng Nai: Chung kết Cuộc thi "Tiếng hát vàng anh"

Cập nhật lúc 28 Tháng Tám 2018 9:44 SA

Tối ngày 25/8, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức vòng chung kết xếp hạng hội thi “Tiếng hát Vàng Anh” năm 2018. Đến tham dự vòng chung kết có đồng chí Võ Văn Trung  - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo Nhà Thiếu nhi tỉnh và Nhà Thiếu nhi các huyện, thị xã Long Khánh cùng với 17 giọng ca xuất sắc nhất được lựa chọn từ 62 thí sinh ở vòng bán kết.

 

anh 1 thva.JPG
anh 2 thva.JPG
anh 3 thva.JPG
Phần dự thi của các thí sinh

 

Tham gia vòng chung kết, mỗi thí sinh sẽ tham gia hát 02 bài hát tự chọn dành cho lứa tuổi thiếu nhi có nội dung ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, tình yêu biển đảo, ca ngợi về công lao to lớn của Bác Hồ, của Đảng, tổ chức Đoàn, Đội, tình cảm với thầy cô, bạn bè…

anh 4 thva.JPG
Ông Trương Hải Thi – Phó Giám đốc Nhà Thiếu nhi trao thưởng cho các thí sinh ở bảng A

anh 5 thva.JPG
Ông Võ Văn Trung  - Phó Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh trao thưởng cho các thí sinh ở bảng B

anh 6 thva.JPG
Bà Ngô Thị Hoàng Oanh Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh trao thưởng cho các thí sinh ở bảng C

anh 7 thva.JPG
Ban tổ chức, Ban Giám khảo chụp ảnh lưu niệm với các thí sinh đạt giải.

Kết quả, 3 giọng ca: Tống Vũ Trà My (TP.Biên Hòa, bảng A dành cho thí sinh có năm sinh từ 2010 - 2012), Vũ Tiến Dũng (TP. Biên Hòa, bảng B dành cho thí sinh có năm sinh từ 2006 - 2009), Lâm Hiểu Phương (huyện Long Thành, bảng C dành cho thí sinh có năm sinh từ 2003 - 2005) đã được trao giải Nhất ở mỗi bảng của hội thi. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 3 giải nhì, 3 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các thí sinh.

Đăng Khoa