VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đ/c Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất TW Đoàn thăm các nạn nhân bỏng tại Thanh Hóa

Cập nhật lúc 08 Tháng Tám 2015 12:35 CH

Chiều ngày 7/8/2015 đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Ủy viên dự khuyết Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí Thư thứ nhất Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, đồng chí Đào Hồng Lan, Thứ Trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đến đã thăm, tặng quà và hỗ trợ tiền mặt cho các nạn nhân bị bỏng tại Thanh Hóa. Đi cùng đoàn còn có đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Phó Bí thư Thường trực tỉnh ủy Thanh Hóa; đồng chí Hoàng Tú Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam và đại diện lãnh đạo Tỉnh đoàn.

Các bệnh nhân bị nạn đêm 5/8 tại xã Đông Anh, huyện Đông Sơn, tỉnh Thanh Hóa hiện đang được điều trị tại bệnh viện Nhi và bệnh viện Đa khoa tỉnh đều được đoàn hỗ trợ mỗi nạn nhân gần 3 triệu đồng tiền mặt, nhân dịp này Trung tâm Hỗ trợ và Phát triển Thiếu nhi Việt Nam – Hội đồng Đội Trung ương cũng có 50 phần quà hỗ trợ cho các nạn nhân đang điều trị.

Được biết trước đó khi xảy ra sự việc, chính quyền xã Đông Anh, huyện Đông Sơn và các lực lượng khác trong huyện và tỉnh cũng đã có nhiều hành động thiết thực nhằm sẻ chia và hỗ trợ cho các nạn nhân là các em thanh thiếu nhi tham gia Đêm lửa trại.

Đến chiều ngày 7/8 tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân cũng đã ổn định. Ông Hà Hoàng Minh, Phó Giám đốc bệnh viện nhi Thanh hóa cho biết hiện bệnh viện Nhi đang điều trị cho 32 nạn nhân nhập viện vào tối ngày 5/8, hiện tình trạng sức khỏe của các nạn nhân đều ổn định.

Đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư Thứ nhất BCH Trung ương Đoàn và đồng chí Hoàng Thị Tú Anh, Phó Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương thăm và động viên các nạn nhân bị bỏng)

 

Tại các giường bệnh của nạn nhân đang điều trị, đồng chí Nguyễn Đắc Vinh, Bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn ân cần thăm hỏi các nạn nhân, động viên các em cố gắng điều trị để sớm hồi phục sức khỏe; đồng thời đề nghị bệnh viện quan tâm chăm sóc điều trị, giúp các bệnh nhân sớm được trở về với gia đình và chuẩn bị bước vào năm học mới.

Văn Ba