VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng - Vui hè vùng cao cùng Thiếu nhi xã Hòa Bắc.

Cập nhật lúc 30 Tháng Năm 2019 3:25 CH

Sáng 29/5/2019 Cung Thiếu nhi TP tổ chức đợt công tác xã hội hè 2019 tại xã miền núi Hòa Bắc. Bám sát chủ đề của Tháng hành động vì trẻ em năm 2019; trong đó có nội dung “Chung tay vì trẻ em nghèo, trẻ em dân tộc thiểu số", Cung Thiếu nhi TP đã tổ chức trao quà, xây dựng và lắp đặt khu vui chơi cho trẻ em dân tộc thiểu số tại xã Hòa Bắc với tổng giá trị đợt hoạt động là 150 triệu đồng.


Ông Nguyễn Nhẫn, giám đốc Cung Thiếu nhi phát biểu tại Chương trình 

Phát biểu trong buổi trao tặng, chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố và anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung thiếu nhi Đà Nẵng mong muốn những món quà ý nghĩa này sẽ góp phần giúp các bạn học sinh ở xã khó khăn và xa trung tâm nhất thành phố này khắc phục khó khăn vươn lên học tốt, có một mùa nghỉ hè được vui chơi thoả thích và an toàn.


Những phần quà được trao tận tay các em 

Tại thôn Tà Lang- Giàn Bí, đoàn công tác đã tặng một công trình vui chơi cho thiếu nhi trị giá 100 triệu đồng, 50 suất quà cho học sinh con em đồng bào dân tộc thiểu số. Công trình vui chơi này được Công ty TNHH sản xuất thương mại đồ chơi Đăng Khoa (TP Hồ Chí Minh) tài trợ. Ngoài ra đoàn công tác cũng đã tặng một nghìn tập vở, một nghìn đầu sách thiếu nhi và bánh kẹo cho toàn bộ học sinh ở xã.

Chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Chủ tịch Hội đồng Đội TP Đà Nẵng
cùng anh Nguyễn Nhẫn, giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng trao quà cho các em


 Các đại biểu tham dự chương trình bàn giao khu vui chơi 

 
Niềm vui của các em thôn Giàn bí 

Tiếp tục tặng quà cho trẻ em thôn Phò Nam, xã Hòa Bắc 

Các phần quà được đến tay trẻ em Hòa Bắc bao gồm các suất quà nhân dịp 1/6 quốc tế thiếu nhi, 1000 vở trắng, 1000 truyện tranh. Và đặc biệt là một khu vui chơi trẻ em ngoài trời phục vụ cho nhu cầu vui chơi thiết yếu của các em. Vui hè cùng thiếu nhi vùng cao. Đợt hoạt động xã hội mang nhiều ý nghĩa và kỷ niệm với các cán bộ, nhân viên công tác tại Cung Thiếu nhi TP khi mang được thật nhiều tình cảm yêu thương, sẻ chia đến với con em đồng bào dân tộc ít người.
Một số hình ảnh tại đợt hoạt động:
 
 

Tin bài: Hoàng Phương Trinh; Hình ảnh: Đình Nam, Nguyễn Cáp.