VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng, trao tặng gần 2 tỷ đồng cho học sinh vượt khó học giỏi

Cập nhật lúc 01 Tháng Hai 2019 4:12 CH

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), chào đón năm mới - Xuân Kỷ Hợi - 2019, Thành Đoàn, Sở Giáo dục & Đào tạo, Hội Đồng Đội, Cung Thiếu nhi Thành phố phối hợp tổ chức các hoạt động như: chương trình nghệ thuật “Mùa xuân và tuổi thơ”, Ngày hội “Đập heo đất giúp bạn đến trường” và trao quà cho các học sinh vượt khó học giỏi - Xuân Kỷ Hợi 2019.

 

Chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí thư Thành Đoàn ĐN phát biểu. 

Tối ngày 26 tháng 01 năm 2019, tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, Ban tổ chức đã tiến hành khai mạc và biểu diễn. Đến dự lễ khai mạc có: Nguyễn Duy Minh, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; cùng với sự hiện diện của các đồng chí đại diện lãnh đạo Thành Đoàn, Cung Thiếu nhi và các Sở, ban ngành, đoàn thể; các đồng chí là thường trực Hội Đồng đội cùng các anh chị phụ trách đến từ 7 quận, huyện; đặc biệt là sự góp mặt của đông đảo các thầy cô giáo, quý phụ huynh và các bạn nhỏ đến từ các trường mẫu giáo, tiểu học và THCS trên địa bàn thành phố.
 
Thay mặt Ban tổ chức, Chị: Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí thư Thành Đoàn ĐN đã phát biểu chào mừng các đoàn, nhận xét đánh giá chung về kết quả của Liên hoan văn nghệ xuân Thiếu Nhi Đà Nẵng 2018, phát huy tinh thần nhân ái, đoàn kết yêu thương, giúp đỡ các bạn vượt khó, học tốt mỗi dịp Tết đến Xuân về. Chương trình diễn ra với phần công diễn các tiết mục xuất sắc của Liên hoan văn nghệ “Em yêu làn điệu quê hương 2019”, Ban tổ chức đã trao tặng 32 giải A, 52 B, giải tập thể cho những tiết mục; hoạt động “Đập heo đất - giúp bạn đến trường” đã thu được số tiền: 1 tỷ 491 triệu đồng và trao học bổng cho 5305 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại các Liên Đội trên địa bàn thành phố. Phần cuối chương trình là phần trao quà cho học sinh vượt khó học giỏi. Trong dịp này, Ban Tổ chức đã tiến hành trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi -2019./.  
 
Hình ảnh hoạt động:
 
"Đập heo đất, giúp bạn đến trường"
 
 

 

Chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội Đồng đội TP khen thưởng cho các đơn vị.

 

Anh Nguyễn Mạnh Dũng, Phó Bí thư Thành Đoàn 

và Anh Nguyễn Nhẫn, Phó Chủ tịch Hội Đồng đội, Giám đốc Cung Thiếu nhi TP trao quà cho các em.

Tin, ảnh: Nguyễn Cáp