VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng, tổng kết khen thưởng hoạt động hè 2019.

Cập nhật lúc 27 Tháng Tám 2019 9:50 SA

Tối ngày 23/8, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức tổng kết, khen thưởng hoạt động hè năm 2019.Đến hẹn lại lên, dịp hè về, hàng ngàn bạn nhỏ thành phố biển thân yêu lại đăng ký tham gia các hoạt động sinh hoạt sôi nổi, bổ ích tại Cung Thiếu nhi thành phố.

Chương trình tổng kết nhằm đánh giá kết quả đạt được qua 3 tháng triển khai, tổ chức hoạt động hè cũng như kịp thời rút kinh nghiệm những mặt còn hạn chế, để tổ chức các hoạt động hè năm 2020 đạt hiệu quả cao hơn.

Trong 3 tháng hè năm 2019, Cung Thiếu nhi cũng duy trì 28 bộ môn năng khiếu với các mảng: năng khiếu - ngoại ngữ, thẩm mỹ - nghệ thuật, thể dục - thể thao, rèn luyện kỹ năng sống… Bên cạnh đó, tổ chức đón đoàn Lãnh đạo cấp cao của Đảng và Nhà nước đến thăm, tặng quà cho thiếu nhi thành phố nhân dịp Quốc tế thiếu nhi 1/6; đẩy mạnh các hoạt động vui chơi, giải trí, giáo dục kỹ năng sống; duy trì các hoạt động sinh hoạt công tác Đội; thường xuyên tổ chức các hoạt động xã hội, nhân đạo, từ thiện, đền ơn đáp nghĩa.. 

Các hoạt động đã tạo được một sân chơi bổ ích lành mạnh giúp phát triển toàn diện về Đức-Trí-Thể-Mỹ cho các em thiếu nhi; đồng thời, là dịp để phát hiện, bồi dưỡng, giúp các em được phát triển năng khiếu của bản thân.

Song song với đó, các hoạt động của Cung Thiếu nhi Đà Nẵng luôn được chú trọng đầu tư, đổi mới với đội ngũ cộng tác viên năng khiếu có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm, nhiệt tình. Tất cả, góp phần vào thành công chung của một mùa hè sôi động

Tại buổi tổng kết, Giám đốc Cung Thiếu nhi cũng đã khen thưởng cho các em đạt thành tích tốt trong học tập, sinh hoạt hè 2019.

Hình ảnh các em các lớp năng khiếu hè tham gia biểu diễn các tiết mục nhằm báo cáo thành quả của 3 tháng học tập và sinh hoạt:

Tin bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp.