VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng - lớp dạy bơi miễn phí, phòng chống đuối nước cho trẻ em.

Cập nhật lúc 23 Tháng Bảy 2020 10:31 SA

Cung thiếu nhi thành phố Đà Nẵng mở lớp học bơi hoàn toàn miễn phí và được dẫn dắt, hướng dẫn bởi đội ngũ giảng viên có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy bơi lội cho thiếu nhi

 
Thực hiện đề án phòng chống đuối nước và tai nạn thương tích trẻ em giai đoạn 2018-2023 của Trung ương Đoàn, nhằm trang bị những kỹ năng cơ bản về bơi lội và chống đuối nước cho các em, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn. Sáng 20/7, Cung thiếu nhi thành phố Đà Nẵng tổ chức khai giảng Lớp trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước cho đối tượng là các em nhỏ đang học tập và sinh hoạt tại các Khu dân cư trên địa bàn thành phố.
Tới dự cùng các em có thầy Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu nhi TP cùng các thầy cô tại các Phòng, Ban thuộc Cung Thiếu nhi.

Có thể khẳng định, trang bị kỹ năng phòng chống đuối nước là một hoạt động luôn được Cung Thiếu nhi TP quan tâm triển khai trong suốt thời gian qua; nhằm thể hiện vai trò đồng hành cùng với các em trong việc rèn  luyện các kỹ năng cần thiết.

Bên cạnh đó, việc triển khai các khóa học bơi miễn phí cũng là niềm vui, sự động viên dành cho tất cả các bạn nhỏ, đặc biệt là các em có hoàn cảnh khó khăn, có điều kiện được tham gia vui chơi, giao lưu trong một môi trường học tập an toàn và chuyên nghiệp.  

   Nguyễn Cáp - Phương Trinh 

 Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng