VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng, Liên hoan văn nghệ Thiếu nhi Em yêu làn điệu quê hương - xuân 2019.

Cập nhật lúc 21 Tháng Giêng 2019 11:27 SA

Nhân kỷ niệm 89 năm Ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam (03/02/1930 - 03/02/2019), chào đón năm mới - Xuân Kỷ Hợi - 2019, nhằm tiếp tục đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong trường học, đồng thời phát hiện những nhân tố mới để tiếp tục bồi dưỡng trở thành những tài năng nghệ thuật thiếu nhi Thành phố Đà Nẵng; Sở Giáo dục & Đào tạo và Thành Đoàn Đà Nẵng, Cung Thiếu Nhi ĐN, Hội đồng Đội T.P cùng phối hợp tổ chức liên hoan văn nghệ “Em yêu làn điệu quê hương”, dành cho học sinh các trường Mẫu giáo, Tiểu học và Trung học cơ sở trong địa bàn thành phố ĐN.

  
Sáng ngày 17 tháng 01 năm 2019, tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, Ban tổ chức đã tiến hành khai mạc và biểu diễn. Đến dự lễ khai mạc có đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo,Thành Đoàn Đà Nẵng; Phòng Giáo dục và Đào tạo; Hội đồng Đội thành phố, Hội Đồng Đội các quận, huyện; các thầy cô giáo, các anh chị phụ trách và hơn 500 diễn viên nhỏ tuổi đến từ các trường đã về tham dự. 
Thay mặt Ban tổ chức, anh Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng đã phát biểu chào mừng các đoàn, động viên tinh thần các em, chúc các em có dịp được tham gia Liên hoan và cố giữ vững truyền thống Liên hoan văn nghệ vui xuân, đón tết của Thiếu Nhi Đà Nẵng trong mỗi dịp xuân về.
Với 21 chương trình, gồm 100 tiết mục xuất sắc đã được tuyển chọn từ hội thi cơ sở mang đầy ắp sắc xuân, sắc màu của tuổi thơ, mang tính hồn nhiên vô tư các em đã mang đến cho Liên hoan một không khí vui tươi, rộn ràng. Đây là hoạt động truyền thống của Thiếu nhi Đà Nẵng được diễn ra thường xuyên hơn 20 năm qua, Liên hoan cũng là dịp để các em cùng giao lưu, trao đổi và học hỏi lẫn nhau trong lĩnh vực nghệ thuật ca múa nhạc.  
Liên hoan diễn ra trong 2 ngày 17 và 18 tháng 01 năm 2019, Ban tổ chức sẽ trao  tặng các giải A,B,C cho những  tiết mục trong chương trình tổng kết và công diễn tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng vào tối ngày 26 tháng 01năm 2019; cũng trong dịp này, Ban tổ chức sẽ tổ chức ngày hội đập heo đất giúp bạn đến trường,quà học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp tết Kỷ Hợi -2019./. 
 
 xem hình ảnh tại Liên hoan:
 


 Tin, ảnh: Nguyễn Cáp