VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng, Hội nghị Ban chủ nhiệm các Cung, Nhà Thiếu nhi

Cập nhật lúc 29 Tháng Chín 2017 4:02 CH

Ngày 25 tháng 9 tại Cung Thiếu Nhi Đà nẵng, Hội nghị Ban chủ nhiệm các Cung, Nhà Thiếu nhi hai miền Nam – Bắc được tổ chức trang trọng. Tham dự hội nghị có các anh chị Đại diện Hội đồng Đội Trung ương, giám đốc nhà Thiếu nhi, đại diện cho các cụm Miền Trung - Cao nguyên, Miền Đông Nam bộ, Miền Tây Nam bộ, và đại diện các tỉnh phía Bắc.

Ban Chủ nhiệm CLB 2 miền đã trao đổi các nội dung, chương trình hoạt động của 2 miền trong năm 2017, định hướng cho những hoạt động chính trong năm 2018. Rút kinh nghiệm cho những hoạt động đã tổ chức như Liên hoan múa Rối tại Đồng Nai, Văn hóa dân tộc tại Kiên Giang, Búp sen hồng tại Tp Hồ Chí Minh, Kỹ năng Các TTHĐTTN tại Bình Phước các đơn vị đã góp ý chân thành, phát huy thế mạnh của các địa phương cùng trao đổi để các đơn vị học tập. Hội nghị cũng đã nhất trí cho việc chuẩn bị đăng cai hoạt động năm 2018 tại các địa phương như sau: vào tháng 6/2018 Liên hoan Tiếng kèn Đội ta lần thứ VIII sẽ tổ chức ở Bà Rịa Vũng Tàu, Liên hoan phụ trách tài năng Lần thứ VII tại Phú Yên tháng 4/2018, Liên hoan Búp sen hồng lần thứ XXIV tại Huế tháng 7/2018, Liên hoan các Trung tâm hoạt động TTN lần thứ III tại Bình Định…
Thành công của Hội nghị hôm nay sẽ tác động tích cực đến các Cung, Nhà Thiếu nhi trong công tác chuẩn bị, đầu tư, tổ chức thật tốt cho những chương trình Liên hoan năm 2018 để các em thiếu nhi 2 miền sẽ có cơ hội gặp gỡ giao lưu, học hỏi nhau.
Hình ảnh tại Hội nghị:
 


 
Tin, ảnh: Bá Luyn, N. Cáp.