VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng - gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam

Cập nhật lúc 20 Tháng Mười Một 2019 2:56 CH

Chiều tối ngày 15/11, Cung Thiếu nhi TP đã tổ chức Chương trình gặp mặt nhân kỷ niệm 37 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam.

Năm 1982, Đảng và Nhà nước quyết định lấy ngày 20/11 là ngày nhà giáo Việt Nam. Từ đó trở đi, ngày 20/11 hằng năm, bên cạnh là dịp để bày tỏ tri ân với các thế hệ thầy cô, còn là ngày hội của các thầy, cô giáo, các nhà quản lí giáo dục, những người đang làm công tác giáo dục trên cả nước. Là ngày thể hiện nhiều sự động viên, quan tâm của các cấp, các ngành tới những người làm công tác giáo dục nói chung và các thầy cô giáo nói riêng.

 

Trước thềm chào mừng Ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, Cung Thiếu nhi TP đã tổ chức rất nhiều hoạt động ý nghĩa thể hiện truyền thống “Tôn sư trọng đạo”, gắn kết thêm tình thầy trò, trong đó có Chương trình gặp mặt các Thầy, cô nhân dịp đặc biệt này.  

Với mong muốn tạo nên một không gian giàu tính kết nối, giúp Lãnh đạo cơ quan Cung Thiếu nhi và các bạn nhỏ đang học tập, sinh hoạt tại Cung Thiếu nhi bày tỏ lòng tri ân, gửi gắm những tình cảm chân thành đến quý thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, Cung Thiếu nhi thành phố còn tổ chức Chương trình nghệ thuật “Thay lời tri ân” vào 19h ngày 16/11/2019.

Tin, ảnh: Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng