VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng: Chương trình Nghệ thuật mừng thành công Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI

Cập nhật lúc 16 Tháng Mười Hai 2017 11:16 SA

Sáng 16/12 tại Cung Thiếu Nhi ĐN, Cung Thiếu nhi, Hội đồng Đội Thành phố Đà Nẵng tổ chức chương trình nghệ thuật "măng non tiến bước lên Đoàn" và Ngày hội "Mổ heo đất giúp bạn đến trường", trao học bổng cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố.

Tham dự có đại diện Hội đồng Đội 7 quận huyện, đại diện Phòng giáo dục và Đào tạo của 7 quận huyện, 158 em thiếu nhi đến từ các trường TH và THCS trên địa bàn thành phố, các phóng viên đài, báo của thành phố cũng đã về tham dự.

Chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng đã phát biểu, thông tin về những kết quả đã đạt được tại Đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS HCM lần thứ 11, nhiệm kỳ 2017 – 2022.

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội và tuyên truyền về ý nghĩa, kết quả của  Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XI đến đội ngũ cán bộ phụ trách, các em học sinh, thiếu niên nhi đồng, đoàn viên trên địa bàn thành phố, đồng thời động viên các em về phong trào các hoạt động văn nghệ, thể thao... tạo không khí vui tươi, phấn khởi của cán bộ phụ trách và thiếu nhi hướng về Đại hội.

Trong đợt mổ heo đất lần này, các em đã thu được 250.000.000 đồng. Ban  tổ chức đã trao tặng 158 suất học bổng, mỗi suất trị giá 1.000.000 đ cho  158 em học sinh đến từ 158 liên đội trên địa bàn thành phố.

Chị Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng phát biểu .

Anh, Nguyễn Nhẫn, Giám đốc Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng trao tặng học bổng cho các em.

Tin,ảnh: Nguyễn Cáp CTN ĐN