VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Đà Nẵng: Chương trình nghệ thuật “Giai điệu quê hương” Liên hoan Búp sen hồng 2019

Cập nhật lúc 29 Tháng Bảy 2019 10:02 SA

Liên hoan “Búp Sen hồng” lần thứ XXV - năm 2019 được diễn ra tại Đắk Lắk trong 4 ngày (từ 22 đến 25-7) có chủ đề “Hương sắc đại ngàn”.

Liên hoan lần này với sự tham gia của hơn 2.000 thiếu nhi và các anh, chị phụ trách của hơn 40 Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động Thanh thiếu nhi các tỉnh, thành khu vực phía Nam.

Đến với Liên hoan lần này, Đoàn Đà Nẵng mang đến một chương trình nghệ thuật đặc sắc với chủ đề “Giai điệu quê hương. Chương trình lần này còn là tâm huyết dàn dựng của Ban Cố vấn cũng như nỗ lực không ngừng trong suốt quá trình tập luyện của các em và các thầy, cô hướng dẫn.
Bên cạnh các hoạt động trong khuôn khổ Liên hoan như: dâng hương dâng hoa tại tượng đài Bác Hồ với Thiếu nhi, biểu diễn chương trình nghệ thuật giao lưu của các đoàn, tham gia đồng diễn dân vũ, tham gia hoạt động “Ngày hội ẩm thực vùng miền”, trao học bổng tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó học giỏi…các bạn nhỏ của Cung Thiếu nhi TP còn được tham quan rất nhiều danh lam thắng cảnh nổi tiếng tại địa phương.

 

Liên hoan “Búp Sen hồng” là hoạt động thường niên dành cho hệ thống Cung, Nhà thiếu nhi, Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi các tỉnh, thành trong khu vực. Liên hoan lần này, có thể nói, là dịp để thiếu nhi Đà Nẵng nói riêng, thiếu nhi các tỉnh thành nói chung có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện năng khiếu; là cơ hội trao đổi kinh nghiệm chuyên môn, nghiệp vụ trong phong trào hoạt động thanh thiếu nhi của cán bộ phụ trách.
 Tin bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp