VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng phối hợp tổ chức Chương trình “Nhảy!Vì sự tử tế” năm 2019

Cập nhật lúc 19 Tháng Mười Một 2019 3:02 CH

Ngày 17/11/2019, Chương trình đã diễn ra tại Cung Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng với chủ đề “Tử tế với sức khỏe – Chấm dứt bạo lực giới, Phòng chống HIV/AIDS – Vì lợi ích của chính bạn và cộng đồng”


Các vũ điệu kết nối

Với mong muốn tạo không gian vui chơi, rèn luyện thể dục, thể thao để có sức khỏe và đặc biệt kết nối giới trẻ cùng nhau đánh thức sự tử tế trong mỗi cá nhân và cộng đồng xã hội, đặc biệt trong việc kêu gọi cộng hãy sống trách nhiệm với bản thân và mọi người xung quanh. Trung Tâm hoạt động Thanh thiếu niên miền Trung (trực thuộc Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh); CLB Liên Kết Trẻ Việt Nam; Tổ chức DKT International Inc., tại Việt Nam; Cơ quan Liên hợp quốc về Bình đẳng giới và Trao quyền cho phụ nữ (UN Women) tại Việt Nam với sự đồng hành phối hợp của Cung Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng cùng các đơn vị liên quan tổ chức chương trình "Nhảy!Vì sự tử tế".

Ông Nguyễn Nhẫn – GĐ Cung Thiếu nhi Đà Nẵng và Hoa hậu Việt Nam 2018 Trần Tiểu Vy

trao giấy chứng nhận cho đại diện các đơn vị tham gia.

Nhảy! Vì sự tử tế hay Dance for Kindness là sự kiện kết nối toàn cầu vì sự tử tế, vượt qua các ranh giới về dân tộc, giới tính, bản dạng giới, xu hướng tính dục, tôn giáo, quốc tịch. Hàng năm, vào cùng một ngày, hàng trăm thành phố trên toàn thế giới sẽ cùng thể hiện một màn Freezemob (đứng bất động) và Flashmob (nhảy đồng diễn) để chào mừng Tuần lễ Thế giới Tử tế (World Kindness Week), tuần lễ thế giới tôn vinh sự tử tế và những việc làm tốt.

Một số hình ảnh tại Chương trình:

 

Tin, bài: PHƯƠNG TRINH; Hình ảnh: NGUYỄN CÁP