VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng khai giảng các lớp năng khiếu và các câu lạc bộ đội, nhóm hè 2020

Cập nhật lúc 23 Tháng Bảy 2020 10:43 SA

Hưởng ứng “Tháng hành động vì trẻ em”, nhằm tổ chức các hoạt động sinh hoạt, học tập, vui chơi giải trí trong dịp hè; Cung Thiếu nhi tổ chức khai giảng các lớp năng khiếu và các CLB Đội nhóm hè vào sáng ngày 20/7/2020.

 

Mùa hè năm nay, Cung Thiếu nhi thành phố cũng tiếp tục công tác đào tạo các bộ môn năng khiếu với đa dạng các môn học như: Mc nhí, Organ, guitare, violon, piano, múa, thanh nhạc, hội họa, bóng đá, bóng rổ, bóng bàn, thể dục nhịp điệu, nhảy hiện đại, cờ vua, tin học, anh văn, võ Karatedo, Taekwondo, Vivonam, thiếu lâm bắc phái; bồi dưỡng kỹ năng sống cho thiếu nhi thông qua mô hình trại hè “trải nghiệm để trưởng thành” 2020. Tất cả các hoạt động bước đầu đã thu hút hàng ngàn em tham gia học tập và trải nghiệm..

Bên cạnh hoạt động của các câu lạc bộ như CLb họa sĩ nhí, các đội nghi thức, trống kèn… sinh hoạt thường xuyên vào chủ nhật hàng tuần, song song với những hoạt động chào hè 2020, Cung Thiếu nhi thành phố cũng đã tổ chức tập huấn Câu lạc bộ chỉ huy Đội thành phố nhằm trang bị cho các thành viên Câu lạc bộ những kỹ năng cần thiết trong sinh hoạt hè tại các địa bàn dân cư.


 

Thực hiện: Nguyễn Cáp- Phương Trinh   

 Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng