VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng, Hội trại thiếu nhi vượt khó học tốt năm 2019.

Cập nhật lúc 20 Tháng Tám 2019 9:56 SA

Nhằm động viên, biểu dương các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi, tiếp tục phấn đấu, rèn luyện trong năm học mới 2019 -2020, tạo sân chơi cho các em trong dịp hè cũng như rèn luyện kỹ năng giao tiếp, tham gia các hoạt động tập thể…

Thăm Bảo tàng Hoàng Sa

Sáng ngày, 16/8/2019 tại Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng; Thành Đoàn cùng với Hội đồng đội, Cung Thiếu nhi thành phố tổ chức khai mạc Hội trại “Thiếu nhi Đà Nẵng vượt khó học tốt”, Hội trại đã thu hút 105 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn thuộc 7 Quận, Huyện trong Thành phố cùng tham gia.

Tại Lễ khai mạc, Ban tổ chức đã trao tặng 105 suất quà cho các em, gồm cặp và vở, mỗi suất 300.000đồng, trao thêm 35 suất quà cho các em có hoàn cảnh đặt biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 500.000 đồng. Tổng kinh phí gần 70.000.000 đồng.

Ngoài ra xuyên suốt ngày Hội các em được tham gia các hoạt động phong phú như: tham quan tìm hiểu về các bằng chứng, tài liệu, hiện vật tại nhà trưng bày Hoàng Sa; tham gia các hoạt động vui chơi như team building, thi rung chuông vàng, trang trí cờ đơn vị và tham quan công viên Châu Á.

Qua Hội trại, với nhiều hoạt động sôi nổi, các em đã tham gia nhiệt tình, gắn kết. Là dịp để biểu dương các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vượt khó vươn lên học giỏi; tạo sân chơi lành mạnh để các em được học hỏi, sáng tạo, phát huy tinh thần đoàn kết, rèn luyện kỹ năng giao tiếp và hòa mình vào các hoạt động tập thể, hoạt động xã hội.

tham gia các hoạt động vui chơi 

Tin,ảnh: Nguyễn Cáp