VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đón đoàn "Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây”

Cập nhật lúc 24 Tháng Tư 2019 5:07 CH

Từ ngày 30/3 đến ngày 17/4/2019, Hội xe đạp thể thao thành phố Đà Nẵng và Homeland Group đã tổ chức “Hành trình đạp xe kết nối hành lang kinh tế Đông Tây” qua 4 nước Việt Nam, Lào, Thái Lan và Myanmar. Với mục tiêu giao lưu văn hóa, kết nối tình hữu nghị giữa các nước, chặng đua trải dài dọc tuyến hành trình 1.500km, bắt đầu từ công viên Biển Đông Đà Nẵng - Huế - Đông Hà – Lào – Thái Lan – Myanmar. Chương trình làm lễ kết thúc hành trình tại Mawlamyine và trở về lại TP. Đà Nẵng.

Sáng 17/4, Chương trình đón đoàn đua đã diễn ra ấm áp và thân mật tại Cung Thiếu nhi TP với sự tham gia cuả lãnh đạo địa phương, lãnh đạo Cung Thiếu nhi và đặc biệt là đại sứ của Hành trình- Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú.

 Món quà của Cung Thiếu nhi gửi đến Hội xe đạp và Hoa hậu Siêu quốc gia Minh Tú 

Trong hành trình, các vận động viên đã có chuyến thăm và tặng quà tại Bệnh viện Đa khoa Đà Nẵng, trao các phần quà cho học sinh tại Cung Thiếu nhi, dâng hương Đài Liệt sĩ Bồ Bồ. Đặc biệt là đêm nhạc "Kết nối cho tương lai" được tổ chức với nhiều nghệ sĩ Vietnam Idol như Thảo Trang, Trọng Hiếu, Hoa hậu Siêu Quốc Gia.


Các bạn nhỏ của Cung Thiếu nhi giao lưu cùng Đoàn hành trình 

 
Đội văn nghệ Vàng Anh Cung Thiếu nhi biểu diễn tiết mục múa và nhận được những phần quà từ đoàn Hành trình 

 Tin, bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp