VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng “Đêm hội chào năm mới 2020”

Cập nhật lúc 30 Tháng Mười Hai 2019 3:45 CH

Chia tay năm 2019 với nhiều thành tựu lẫn thách thức, Thầy và trò Cung Thiếu nhi Đà Nẵng đón năm mới 2020 trong tình cảm ấm áp, yêu thương và khát vọng chia sẻ...

Không gian Chương trình

https://www.facebook.com/nhathieunhidanang/videos/641985919880988/ ( xem line chương trình trực tiếp)

Đến hẹn lại lên, đêm 28/12/2019, Cung Thiếu nhi thành phố lại tưng bừng tổ chức đêm hội Chào năm mới với sự tham gia và dự xem của hơn 500 khán thính giả cùng các bạn nhỏ trên địa bàn thành phố.

Trước thềm kỷ niệm 90 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2020), chào đón năm mới – Xuân Canh Tý năm 2020; đồng thời chúc mừng những thành tựu trong năm của thành phố nói chung và Cung Thiếu nhi nói riêng; Chương trình “Đêm hội chào năm mới 2020” của Cung Thiếu nhi thành phố thực sự đã tạo được dấu ấn trong lòng các bạn nhỏ và quý khán thính giả.

Giám đốc Cung Thiếu nhi phát biểu khai mạc Chương trình

Chương trình nằm trong chuỗi hoạt động nhằm tăng cường tổ chức các hoạt động vui tươi, giải trí cho thiếu nhi nhân dịp Tết đến xuân về; giúp các em có cơ hội được gặp gỡ, giao lưu, vui chơi bổ ích, tăng cường bồi dưỡng kỹ năng. Chương trình còn góp phần tạo điều kiện cho học sinh đang theo học các lớp năng khiếu có dịp tham gia biểu diễn, thể hiện kết quả học tập trong suốt 1 năm qua.

 Một số hình ảnh biểu diễn tại Đêm hội: Cùng chúc cho Thầy và trò Cung Thiếu nhi thành phố sẽ vượt qua mọi khó khăn, thách thức; tiếp tục gặt hái thật nhiều thành tựu trên tất cả các mảng công tác từ giáo dục năng khiếu, tổ chức hoạt động vui chơi giải trí, công tác Đội, an sinh xã hội..cho đến nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, giao lưu quốc tế, trong năm Canh Tý 2020, với thật nhiều niềm tin, hy vọng.

 Tin, bài: Phương Trinh; ảnh: Nguyễn Cáp