VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng - công tác xã hội “Mùa xuân cho em”

Cập nhật lúc 10 Tháng Giêng 2019 10:04 SA

Nhằm phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách của dân tộc Việt Nam, với mong muốn góp phần giúp đỡ các em thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn để vươn lên trong học tập, góp thêm niềm vui cho các em nhân dịp đón xuân Quý Hợi - 2019.

Sáng ngày 08/01/2019, Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng cùng Hội đồng Đội T.p ĐN tổ chức chương trình công tác xã hội với chủ đề “Mùa xuân cho em” nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, dành cho Câu lạc bộ Kỹ năng phụ trách Đội thành phố tại Huyện Hiệp Đức, Tỉnh Quảng Nam. 
Tại Trường Tiểu học Lê Văn Tám, thôn Tân An, huyện Hiệp Đức,Tỉnh Quảng Nam, hơn 50 Tổng phụ trách Đội cùng cán bộ Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng  đã tổ chức buổi giao lưu thân mật cùng các thầy cô, các em học sinh và trao tặng 60 xuất quà, trị giá 42 triệu đồng.
Những món quà tuy nhỏ, nhưng những ai đã đến đây mới cảm nhận được niềm vui của các em và gia đình, bởi cuộc sống của các em ở những vùng miền xa xôi vẫn còn nhiều khó khăn. Đây cũng là hoạt động thường niên Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng tổ chức mỗi dịp xuân về./.
 
Hình ảnh hoạt động:

 
 
 

 
 
   Tin, ảnh: N. Cáp