VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng chương trình nghệ thuật "Em là mầm non của Đảng"

Cập nhật lúc 07 Tháng Hai 2018 9:35 SA

Chào mừng kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2018). Trong không khí rộn ràng, tràn ngập niềm vui đón tết cổ truyền, mừng Đảng, mừng Xuân Mậu Tuất 2018. Nhằm đẩy mạnh phong trào văn hóa văn nghệ trong thanh thiếu nhi.

Tối ngày 03/02/2018, tại Cung Thiếu nhi ĐN, Cung Thiếu nhi, Thành Đoàn Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. 
 
 
 
 
Tối ngày 03/02/2018, tại Cung Thiếu nhi ĐN, Cung Thiếu nhi, Thành Đoàn Đà Nẵng, Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp tổ chức chương trình nghệ thuật “Em là mầm non của Đảng” và trao quà tết cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. 

Tham dự đêm diễn có các đồng chí lãnh đạo, đồng chí: Trần Nguyễn Minh Thành – phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo thành phố; đồng chí: Nguyễn Duy Minh – UV BTV Trung ương Đoàn, Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; đồng chí: Nguyễn Mạnh Dũng – phó Bí thư Thành Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN thành phố; đồng chí: Nguyễn Hà Thảo Chi – phó Bí thư Thành Đoàn Đà Nẵng; đồng chí: Nguyễn Nhẫn – Giám đốc Cung thiếu nhi thành phố; cũng các đồng chí đại diện Hội đồng Đội các quận, huyện; các thầy, cô giáo các anh, chị tổng phụ trách Đội và hơn 500 em thiếu nhi, học sinh đã về tham dự chương trình.

Gần 01 tháng qua, phong trào Hội thi văn nghệ tại thành phố Đà Nẵng đã được tổ chức đồng loạt tại các quận, huyện, các trường học và Ban tổ chức đã tuyển chọn từ hội thi 16 tiết mục để công diễn cấp thành phố. Chương trình đã mang đến cho người xem cũng như các em thiếu nhi một không khí vui tươi, rộn ràng, đầy ắp sắc xuân. Cũng tại đêm diễn; Thành Đoàn, Sở Giáo dục và Đào tạo, Nhà thiếu nhi thành phố đã tổ chức trao 100 suất quà, trị giá mỗi suất 500 ngàn đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố. Đây là hoạt động truyền thống của Thiếu nhi thành phố Đà Nẵng trong nhiều năm qua, Hội thi cũng là dịp để các em thiếu nhi cùng giao lưu, học hỏi trao đổi lẫn nhau trong lĩnh vực ca múa nhạc.Nguyễn Cáp