VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nằng, chương trình nghệ thuật “Đà Nẵng - Mùa xuân và tuổi thơ”.

Cập nhật lúc 12 Tháng Tư 2018 10:11 SA

Chào mừng kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, 43 năm ngày giải phóng thành phố Đà Nẵng 29/3/1975- 29/3/2018; tối 31.3, tại Cung Thiếu nhi Đà Nằng đã tổ chức chương trình nghệ thuật với chủ đề “Đà Nẵng - Mùa xuân và tuổi thơ”, nhằm mục đích ôn lại truyền thống hào hùng của thế hệ cha anh đi trước, cho hôm nay, tuổi thơ chúng em được sống trong hòa bình hạnh phúc.


 
Tham dự có chị: Nguyễn Hà Thảo Chi, Phó Bí Thư Thành Đoàn Đà Nẵng cùng 500 khán giả, quý phụ huynh cùng các em học sinh năng khiếu đến tham gia và cỗ vũ cho chương trình, với phần biểu diễn gồm nhưng tiết mục xuất sắc của Đội văn nghệ Vàng Anh, các lớp năng khiếu và Câu lạc bộ đội nhóm của Cung Thiếu nhi Đà Nẵng.
Cung Thiếu nhi Đà Năng luôn quan tâm chăm sóc bồi dưỡng cho thiếu nhi thành phố về mọi mặt: Văn, Thể, Mỹ. Khơi dậy cho các em niềm đam mê nghệ thuật, bên cạnh đó luôn giáo dục toàn diện để các em sẽ trở thành những chủ nhân của thành phố trong tương lai, song song với việc tổ chức đào tạo các bộ môn năng khiếu, thẩm mỹ nghệ thuật, thể dục thể thao…Cung Thiếu nhi ĐN luôn chú trọng đến việc tổ chức biểu diễn những chương trình nghệ thuât, nhằm phát hiện, bồi dưỡng những nhân tố mới trong phong trào để tham gia các hoạt động chung của thiếu nhi Thành phố. 
Với sân khấu ngoài trời, cùng với các trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng hiện đại đã tạo cho các em thêm phần tự tin biểu diễn, khán giả chăm chú đón xem và cổ vũ nhiệt tình góp thêm sự thành công của chương trình.
 
Nội dung chương trình biểu diễn phong phú, đa dạng cùng hoạt cảnh sinh hoạt truyền thống “Tuổi trẻ thế hệ Bác Hồ” do các em đội văn nghệ Vàng Anh Cung thiếu nhi Đà Nẵng biểu diễn đã ôn lại truyền thống hào hùng của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh qua các thế hệ, ca ngợi những thành quả tươi đẹp về sự xây dựng và phát triển tốt đẹp của Thành phố Đà Nẵng sau 43 năm ngày giải phóng. 
 
N.Cáp