VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cung Thiếu nhi Đà Nẵng - Chung kết Tỏa sáng tài năng nhí hè 2019

Cập nhật lúc 07 Tháng Tám 2019 4:42 CH

Sáng ngày 6/8/2019, Cung Thiếu nhi TP đã tổ chức thành công vòng Chung kết cuộc thi Tỏa sáng tài năng nhí hè 2019.

Trong chương trình giáo dục, giáo dục thẩm mỹ, nghệ thuật được coi là một trong những nội dung quan trọng của lứa tuổi nhi đồng. Các bộ môn thẩm mỹ, nghệ thuật sẽ giúp các em có những hiểu biết và làm quen với nghệ thuật; hình thành cho các em một trình độ văn hóa nghệ thuật tối thiểu, giáo dục năng lực cảm thụ văn hóa, kích thích tiềm năng nghệ thuật của các em....

Nhạc sỹ Nguyễn Nhẫn, Phó Chủ tịch Hội Âm nhạc TP; Giám đốc Cung Thiếu nhi phát biểu tại vòng chung khảo

Bên cạnh các hoạt động giảng dạy năng khiếu, Cung Thiếu nhi TP Đà Nẵng luôn chú trọng việc tổ chức các hoạt động bồi dưỡng năng khiếu nghệ thuật, giúp các em phát huy được sở trường của mình, từ đó đẩy mạnh được phong trào văn hóa văn nghệ; làm cho môi trường giáo dục, hoạt động của Cung Thiếu nhi càng thêm đa dạng, rộn rã, vui tươi.

Chương trình Tỏa sáng tài năng qua các năm, còn là hoạt động bổ ích hưởng ứng Tháng hành động vì trẻ em và tăng cường thêm sân chơi bồi dưỡng năng khiếu, nghệ thuật cho các bạn nhỏ thành phố Đà Nẵng. Trước đó, Vòng sơ khảo đã được diễn ra với sự tham gia của hơn 80 tiết mục; và chỉ có 30 tiết mục xuất sắc nhất được tranh tài tại Vòng Chung kết. Kết quả Chung kết Hội thi sẽ được công bố tại Chương trình tổng kết hoạt động hè Cung Thiếu nhi diễn ra vào 19h ngày 23/ 8/2019.

Niềm vui của các em khi đến với Hội thi

*Một số hình ảnh biểu diễn tại vòng chung khảo:

Tin, bài: Phương Trinh; Hình ảnh: Nguyễn Cáp.