VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

​Chương trình ''Xuân yêu thương" tại Nhà Thiếu nhi tỉnh

Cập nhật lúc 02 Tháng Hai 2019 9:31 SA

Tối 31/01/2019, Nhà Thiếu nhi tỉnh đã tổ chức chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng – Mừng Xuân” và chương trình “Xuân yêu thương” năm 2019. Đến tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hòa Hiệp – Tỉnh ủy viên – Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng chí Hồ Hồng Nguyên – UVBCH Trung ương Đoàn – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo các Sở, Ban, Ngành, Đoàn thể của tỉnh, các mạnh thường quân và hơn 500 em thiếu nhi, quý phụ huynh.

XYT 1.JPG
Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các em có hoàn cảnh khó khăn

Chương trình ''Xuân yêu thương" năm 2019 dành cho 250 em thiếu nhi bán vé số, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn TP.Biên Hòa, các em thiếu nhi được lãnh đạo tỉnh chúc mừng năm mới, được ăn bữa cơm ngày tết, nhận quà tặng gồm có: các loại bánh kẹo và được lì xì tiền mặt 50.000 đồng (tổng trị giá là 200 ngàn đồng/suất). Bên cạnh đó, các em còn được xem múa lân, chương trình nghệ thuật “Mừng Đảng, Mừng Xuân” với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc.

XYU 2.JPG
Đ/c Nguyễn Hòa Hiệp – Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao Bằng khen UBND tỉnh cho các em đạt thành tích cao tại giải bơi toàn quốc

Trong chương trình, Nhà Thiếu nhi tỉnh cũng đã đề xuất UBND tỉnh khen thưởng cho 3 em thiếu nhi trong Đội chuyên bơi lội Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai đoạt huy chương Bạc và huy chương Đồng tại giải bơi học sinh, thanh thiếu niên và nhi đồng toàn quốc “Đường đua xanh” năm 2018, gồm các em: Nguyễn Hoàng Kim Ngân, Mai Trần Đăng Khoa, Bùi Phúc Chương. Trao giải khuyến khích cuộc thi vẽ tranh về trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt năm 2018 do Tạp chí Gia đình và Trẻ em của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội tổ chức cho Em Đỗ Gia Phúc hiện đang sinh hoạt đội chuyên vẽ Nhà Thiếu nhi tỉnh. 

XYU 3.JPG
Đ/c Hồ Hồng Nguyên – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao khen thưởng cuộc thi vẽ tranh toàn quốc

Đây là năm thứ 9 Nhà Thiếu nhi tổ chức chương trình “Xuân yêu thương” cho các em bán vé số, con công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn.

Đăng Khoa