VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Chương trình giao lưu học sinh Changwon Hàn Quốc & Thiếu Nhi Đà Nẵng năm 2020.

Cập nhật lúc 14 Tháng Giêng 2020 3:46 CH

Ngày 11 tháng 1/2020, chương trình giao lưu học sinh Đà Nẵng, Changwon đã được diễn ra tại Cung Thiếu nhi Đà Nẵng.

Đến hẹn lại lên, một lần nữa, Cung Thiếu nhi thành phố lại vinh dự được chào đón các em đến từ thành phố Changwon- Hàn Quốc đến thăm hỏi, giao lưu nhân chương trình Homestay Danang-Changwon.
 
 
 
Dưới sự chỉ đạo của UBND thành phố Đà Nẵng, hoạt động giao lưu học sinh Đà Nẵng, Changwon đã được tổ chức qua nhiều năm liền và luôn tạo được dấu ấn đẹp trong lòng các bạn trẻ của 2 nước, góp phần thiết chặt hơn nữa tinh thần giao lưu, hữu nghị.

Đến với chương trình, các bạn trẻ đã được xem qua đoạn phóng sự giới thiệu để hiểu hơn về các hoạt động sôi nổi tại Cung Thiếu nhi. Đồng thời, có rất nhiều những trải nghiệm với các bộ môn năng khiếu, dưới sự hướng dẫn của các thầy cô phụ trách.

Mục đích của chương trình giao lưu homestay giữa 2 thành phố Đà Nẵng và Changwon là giúp học sinh 2 thành phố, 2 quốc gia có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, nền văn hóa của nước bạn, một cách chân thật nhất. Hy vọng, điểm đến lần này sẽ giúp các em học sinh đến từ thành phố Changwon phần nào hiểu được các hoạt động giáo dục năng khiếu, nghệ thuật đang diễn ra rất sôi nổi tại Cung Thiếu nhi, mái nhà chung của thiếu nhi thành phố biển Đà Nẵng. 

Tin, bài: Phương Trinh; ảnh: Nguyễn Cáp