VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương làm việc với Hội đồng Đội huyện Tây Sơn - Bình Định

Cập nhật lúc 10 Tháng Năm 2015 7:58 CH

Chiều ngày 20/4, đồng chí Nguyễn Long Hải - Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương cùng đoàn công tác và Hội đồng Đội tỉnh Bình Định đã đến thăm và làm việc với Hội đồng Đội huyện Tây Sơn và Liên đội THCS Tây Phú.

 
bh
Đ/c Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương phát buổi tại buổi làm việc
 
Tại các nơi đến thăm, Đoàn công tác đã tiến hành kiểm tra gói trang thiết bị do Trung ương Đoàn cung cấp, bao gồm: máy chiếu, đàn, trống, kèn (tổng trị giá trên 100 triệu đồng) cho Nhà thiếu nhi huyện Tây Sơn; thảo luận, trao đổi một số vấn đề vướng mắc trong quá trình thực hiện công tác Đội năm học 2014 - 2015 tại đơn vị, định hướng các biện pháp cụ thể để giúp Hội đồng Đội tỉnh và huyện tháo gỡ khó khăn, tồn tại trong thời gian tới.
 
Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Nguyễn Long Hải ghi nhận và đánh giá cao các hoạt động của  Hội đồng Đội của huyện Tây Sơn nói riêng và của Hội đồng Đội tỉnh nói chung. 
 
Đồng chí Nguyễn Long Hải cũng yêu cầu Hội đồng Đội các cấp trong tỉnh tiếp tục triển khai các hoạt động hiệu quả cho thiếu nhi, trong đó tập trung tuyên truyền về Đại hội cháu ngoan bác Hồ toàn quốc năm 2015, các hoạt động thiếu nhi thi đua chào mừng Đại hội Đảng các cấp và nhân rộng các mô hình hoạt động hiệu quả tại địa phương.
 
 
d
Đ/c Nguyễn Long Hải, Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội Trung ương trao xe đạp cho đội viên Liên đội THCS Tây Phú
 
Dịp này, Hội đồng Đội Trung ương đã về thăm Liên đội Trường THCS Tây Phú và trao 20 suất học bổng, quà (tổng trị giá 10 triệu đồng) cho các học sinh nghèo học giỏi của Liên đội. Hội đồng Đội tỉnh cũng đã trao 02 chiếc xe đạp cho hai em đội viên có hoàn cảnh khó khăn không có phương tiện đến trường vươn lên học tốt tại đơn vị.

Nguồn tin: doanthanhnien.vn