VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Các phong trào của Đội

 • Khánh Hòa: Tổ chức Hội thi làm lồng đèn Trung thu

  Khánh Hòa: Tổ chức Hội thi làm lồng đèn Trung thu

  Sáng ngày 22/9, tại Nhà Thiếu nhi, Hội đồng Đội và Nhà Thiếu nhi thị xã Ninh Hòa đã phối hợp tổ chức Hội thi “Làm Lồng đèn Trung thu năm 2018” cho các trường khối THCS với 150 em đội viên, học sinh tham gia.

 • Phát động cuộc thi ý tưởng giáo dục bảo vệ nguồn nước và thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề

  Phát động cuộc thi ý tưởng giáo dục bảo vệ nguồn nước và thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề

  Web.ĐTN: Ngày 20/9, tại trường Tiều học Dich Vọng B (quận Cầu Giấy, TP Hà Nội), Hội đồng Đội Trung ương, Bộ Giáo dục và Đào tạo, Công ty TNHH Nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) phối hợp tổ chức Lễ phát động cuộc thi ý tưởng giáo dục bảo vệ nguồn nước và thiếu nhi vẽ tranh với chủ đề "Mizuiku - Em yêu nước sạch" với sự tham gia của gần 1.300 thiếu nhi.

 • Phú Yên: “Heo đất giúp bạn đến trường” - Công trình măng non đậm tính nhân văn

  Phú Yên: “Heo đất giúp bạn đến trường” - Công trình măng non đậm tính nhân văn

  Nhằm giáo dục cho thiếu nhi tính tiết kiệm và tinh thần tương thân tương ái, “lá lành đùm lá rách”, Hội đồng Đội tỉnh Phú Yên đã phát động công trình măng non “Heo đất giúp bạn đến trường” giai đoạn 2018 - 2022. Đến nay, công trình đã được các chi đội, liên đội trong toàn tỉnh hưởng ứng mạnh mẽ và mang lại hiệu quả tích cực.

 • Đồng Tháp: Đưa rước học sinh trong mùa nước lũ

  Đồng Tháp: Đưa rước học sinh trong mùa nước lũ

  Hiện nay, mực nước lũ lên nhanh làm cho một số địa bàn trên huyện Hồng Ngự bị chia tách hoàn toàn, trong đó có địa bàn 02 ấp Giồng Duối xã Thường Thới Hậu A và Giồng Bàng xã Thường Phước 1 nên việc đi lại của người dân gặp rất nhiều khó khăn.

 • Bình Phước: Phát động chủ đề công tác Đội, phong trào thiếu nhi điểm cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

  Bình Phước: Phát động chủ đề công tác Đội, phong trào thiếu nhi điểm cấp tỉnh năm học 2018 - 2019

  Sáng ngày 5/9/2018, Hội đồng Đội tỉnh đã chỉ đạo Hội đồng Đội huyện Bù Đăng tổ chức Lễ phát động chủ đề điểm cấp tỉnh tại trường THCS Minh Hưng nhân dịp khai giảng đầu năm học mới năm học 2018 - 2019 với chủ đề: “Thiếu nhi Bình Phước, học tập tốt, rèn luyện chăm”. Về dự buổi Lễ có đồng chí Lê Thị Hồng Phấn - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, đồng chí Nguyễn Đắc Tâm - UVBTV huyện ủy, Trưởng Ban Tổ chức huyện ủy cùng với 50 cán bộ giáo viên nhà trường và 840 học sinh của trường.

 • Tổng kết hoạt động hè năm 2018 Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng.

  Tổng kết hoạt động hè năm 2018 Cung Thiếu Nhi Đà Nẵng.

  Tối ngày 25/8, Cung Thiếu nhi Đà Nẵng tổ chức tổng kết, khen thưởng hoạt động hè năm 2018. Hè về, cũng là dịp để các em học sinh đến với Cung Thiếu nhi đông hơn, cùng tham gia các lớp bồi dưỡng Năng khiếu - ngoại ngữ, Thẩm mỹ - nghệ thuật, Thể dục - thể thao, rèn luyện kỹ năng sống…các hoạt động dã ngoại, hội trại khám phá thiên nhiên, thể nghiệm các mô hình hoạt động, Giáo dục bồi dưỡng kỹ năng Công tác Đội, Công tác Xã hội, đền ơn đáp nghĩa luôn được Cung Thiếu nhi Đà Nẵng chú trọng tổ chức.

 • Đồng Tháp:Mô hình “Điểm vui chơi thiếu nhi” - không gian bổ ích trong năm học mới

  Đồng Tháp:Mô hình “Điểm vui chơi thiếu nhi” - không gian bổ ích trong năm học mới

  Với mục đích mang đến sân chơi lành mạnh, bổ ích và không gian học tập thú vị cho các em học sinh (HS) trong dịp năm học mới 2018 – 2019, Ban Thường vụ Huyện đoàn Lấp Vò phối hợp với Phòng Giáo dục và Đào tạo triển khai thực hiện các điểm vui chơi giải trí tại 13 xã, thị trấn. Trong đó, các phế phẩm như vỏ xe tải, xe máy... được đoàn viên, thanh niên (ĐV,TN) tận dụng để tạo những sản phẩm đẹp mắt nhằm nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho các em thiếu nh

 • Đồng Tháp: Chỉ huy Đội giỏi vượt khó học giỏi nhiều năm liền

  Đồng Tháp: Chỉ huy Đội giỏi vượt khó học giỏi nhiều năm liền

  Đó là em Lê Ngọc Xuân Trang – học sinh trường THCS Võ Thị Sáu (TP. Sa Đéc)/ thí sinh đạt giải Nhất hội thi Chỉ huy Đội giỏi tỉnh Đồng Tháp năm học 2017 – 2018.

 • Đồng Tháp: Trao tặng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2017 – 2018

  Đồng Tháp: Trao tặng ngôi nhà “Khăn quàng đỏ” cho đội viên có hoàn cảnh khó khăn, năm học 2017 – 2018

 • Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2018

  Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi Tin học trẻ năm 2018

  Nhằm tạo một sân chơi trí tuệ, bổ ích nhằm rèn luyện các kỹ năng tin học, phát triển năng khiếu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, là điều kiện giúp cho tuổi trẻ tỉnh nhà khẳng định vai trò, vị trí của mình trong thời đại cách mạng công nghiệp 4.0. Ngày 11/7/2018, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Sở Thông tin và truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Đồng Tháp tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Đồng Tháp năm 2018 tại Trường THPT Chuyên Nguyễn Quang Diêu.