VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Các phong trào của Đội

 • Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi” huyện Lấp Vò

  Đồng Tháp: Tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Giỏi” huyện Lấp Vò

  Nhằm góp phần triển khai các phong trào thi đua trong trường học; khuyến khích, động viên, tạo cơ hội cho giáo viên làm TPT Đội rèn luyện, tự học và sáng tạo. Qua Hội thi giáo viên làm TPT Đội giỏi đánh giá kiến thức, tay nghề của Đội ngũ Tổng phụ trách Đội trong toàn huyện và kịp thời phát hiện, tuyên dương và nhân rộng các điển hình tiên tiến. Đồng thời lựa chọn được những Tổng phụ trách Đội xuất sắc tham gia hội thi giáo viên làm TPT Đội giỏi cấp tỉnh năm học 2017 -2018. Trong 02 ngày (29 và 30/11/2017) tại Nhà Thiếu nhi huyện Lấp Vò, Ban Thường vụ Huyện Đoàn Lấp Vò đã phối hợp với phòng Giáo dục và đào tạo tổ chức Hội thi “Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi” huyện Lấp Vò, năm học 2017-2018. Tham dự hội thi có 34 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội đến từ các trường Tiểu học và Trung học cơ sở trong toàn huyện.

 • Quảng Nam: Tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em

  Quảng Nam: Tổng kết cuộc thi Tìm hiểu Luật trẻ em

  Ngày 30/11/2017, Sở Lao động Thương binh và Xã hội phối hợp với Tỉnh đoàn Quảng Nam tổ chức trao giải cuộc thi tìm hiểu Luật trẻ em.

 • Bắc Ninh: Tuyên truyền bảo vệ môi trường tại trường Tiểu học Nghĩa Đạo

  Bắc Ninh: Tuyên truyền bảo vệ môi trường tại trường Tiểu học Nghĩa Đạo

  Sáng ngày 25/11/2017, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Bắc Ninh, Hội đồng Đội tỉnh đã phối hợp Canon Việt Nam với tổ chức thành công chương trình tuyên truyền bảo vệ môi trường với chủ đề “Chung tay hành động vì môi trường” cho các em học sinh khối 3, 4 và 5 tại Trường Tiểu học Nghĩa Đạo – huyện Thuận Thành.

 • Bắc Giang: Chung kết Hội thi “Đôi bờ sông Thương”

  Bắc Giang: Chung kết Hội thi “Đôi bờ sông Thương”

  Sáng 26/11, Hội đồng Đội tỉnh Bắc Giang phối hợp với Nhà Văn hóa thiếu nhi tỉnh tổ chức Chung kết Hội thi “Đôi bờ sông Thương” tỉnh Bắc Giang năm 2017

 • Quảng Nam: Tổ chức Cuộc thi thiết kế Poster tri ân thầy cô giáo

  Quảng Nam: Tổ chức Cuộc thi thiết kế Poster tri ân thầy cô giáo

  Từ ngày 7/11 đến ngày 17/11/2017, Hội đồng Đội tỉnh Quảng Nam đã tổ chức cuộc thi thiết kế Poster chúc mừng nhân kỷ niệm 35 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982-20/11/2017).

 • Đồng Tháp: Tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

  Đồng Tháp: Tổ chức Lễ tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông

  Với sự tham dự toàn thể cán bộ giáo viên và học sinh của các trường. Buổi lễ được tổ chức trong không khí trang nghiêm, tại buổi lễ các em được nghe báo cáo về thực trạng giao thông hiện nay và kêu gọi mọi người phải có ý thức khi tham gia giao thông. Kèm theo đó là nghi lễ một phút mặc niệm để tưởng nhớ đến những nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

 • Đồng Tháp: Phát huy hiệu quả mô hình học tập “1+1”

  Đồng Tháp: Phát huy hiệu quả mô hình học tập “1+1”

  Việc hỗ trợ, giúp đỡ học sinh chưa ngoan từng bước tiến bộ trong học tập được Ban giám hiệu Trường THCS Phú Thuận B (huyện Hồng Ngự, Tỉnh Đồng Tháp) và Ban Thường vụ xã Đoàn quan tâm thực hiện. Bước đầu mô hình học tập “1+1” đã mang lại hiệu quả giúp các em học sinh chưa ngoan, có học lực hạn chế dần hoàn thiện bản thân

 • Bình Định: Bế mạc hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh

  Bình Định: Bế mạc hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội giỏi cấp tỉnh

  Sáng 31/10/2017 tại Hội trường Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Định đã diễn ra Lễ Tổng kết Hội thi Giáo viên làm Tổng phụ trách Đội TNTP Hồ Chí Minh giỏi lần thứ II, năm học 2017 - 2018

 • TP Hồ Chí Minh: Liên hoan nhạc kèn các nhà thiếu nhi toàn thành - 2017

  TP Hồ Chí Minh: Liên hoan nhạc kèn các nhà thiếu nhi toàn thành - 2017

  Sáng ngày 15/10/2017, tại Công viên kỹ năng Thanh thiếu nhi (Nhà Thiếu nhi quận 9) đã diễn ra Liên hoan Nhạc kèn các Nhà Thiếu nhi toàn thành năm 2017 thu hút hàng ngàn thiếu nhi đến từ 24 Nhà Thiếu nhi quận, huyện trong thành phố tham gia, với đa dạng các tiết mục biểu diễn.

 • Đồng Tháp: Sôi nổi các hoạt động của CLB Truyền thông Bảo vệ trẻ em

  Đồng Tháp: Sôi nổi các hoạt động của CLB Truyền thông Bảo vệ trẻ em

  Phát huy sức trẻ, tinh thần tình nguyện của tuổi trẻ Đồng Tháp CLB Truyền thông Bảo vệ trẻ em được thành lập tháng 5/2017. Đến nay CLB có 45 thành viên tham gia được chia thành 03 nhóm hoạt động chính tại 03 cụm huyện, thị, thành đoàn trong tỉnh.