VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Cà Mau: Rực rỡ Đêm hội Trăng rằm năm 2017

Cập nhật lúc 09 Tháng Mười 2017 7:59 SA

Tối 03/10/2017, tại Nhà Thiếu nhi tỉnh đã diễn ra “Đêm hội Trăng rằm” cho hơn 1.500 thiếu nhi trên địa bàn thành phố Cà Mau.

      Đến dự và chung vui cùng các em thiếu nhi có đồng chí Thân Đức Hưởng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Dương Thu Phương - Phó Chủ tịch Thường trực UBMTTQVN tỉnh Cà Mau ; đồng chí  Huỳnh Út Mười - UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh đoàn, cùng đại diện lãnh đạo các Sở, ban, ngành trong tỉnh.

      Hòa cùng không khí tưng bừng của đêm hội, các em còn được nghe thư Bác Hồ gửi cho thiếu niên nhi đồng Việt Nam nhân Tết Trung thu 1945 và thư Chúc mừng Tết Trung thu của bác Trần Đại Quang - Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam gửi các cháu thiếu nhi cả nước.

Đ/c Thân Đức Hưởng - Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Cà Mau trao quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Các đại biểu trao xe đạp cho các em học sinh đặc biệt khó khăn, học tốt

      Tại đêm hội, UBND tỉnh đã hỗ trợ cho 1.160 em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi phần quà trị giá 200 ngàn đồng; Nhà Thiếu nhi tỉnh vận động Vietravel Cà Mau trao 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 500 ngàn đồng cho các em thiếu nhi nghèo vượt khó của Trường THCS Nguyễn Thái Bình; DNTN Trò chơi Thanh Thế trao 10 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 1.150.000 đồng cho các em thiếu nhi đặc biệt khó khăn, học tốt của xã Khánh Bình, huyện Trần Văn Thời. Đây là những phần quà nhằm động viên, khích lệ tinh thần để các em vượt qua khó khăn, chăm ngoan, học giỏi và hưởng một cái Tết trung thu thật ý nghĩa.

 

Đ/c Huỳnh Chí Dũng - Giám đốc Nhà Thiếu nhi tỉnh và Chị Bùi Lệ Oanh - Trưởng phòng Bảo vệ chăm sóc trẻ em và Bình đẵng giới thuộc Sở Lao động Thương binh và Xã hội tỉnh trao giấy khen cho các em đạt giải tại Liên hoan “Em hát với đêm trăng rằm” lần thứ XII

      Bên cạnh đó, đêm hội cũng tiến hành tổng kết, trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt giải trong Hội thi: “Làm lồng đèn đẹp và trang trí Mâm cỗ Trung thu”; Liên hoan “Em hát với Đêm Trăng rằm” lần thứ XII, cấp Mầm non, Tiểu học, THCS diễn ra từ ngày 30/9 - 03/10/2017 (nhằm ngày 11 - 14/8 al), tại Nhà Thiếu nhi tỉnh.

      Kết thúc đêm hội là phần phá cỗ Khai hội Trăng rằm đầm ấm và nhiều ý nghĩa, các đồng chí lãnh đạo cùng phát 1500 suất bánh trung thu cho tất cả các em thiếu nhi về dự “Đêm hội Trăng rằm”.

Nhà Thiếu nhi Cà Mau