VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Phước tổng kết các hoạt động hè năm 2019 của Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi tỉnh

Cập nhật lúc 11 Tháng Tám 2019 10:36 SA

Sau hơn 2 tháng hè với nhiều hoạt động sôi nổi, ý nghĩa, sáng nay, ngày 10.8, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức lễ tổng kết nhằm báo cáo những kết quả đã làm được trong những tháng hè năm 2019.

Trong những tháng hè năm 2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã tổ chức được nhiều hoạt động hè vui, khỏe bổ ích đến thanh thiếu nhi tỉnh nhà. Trong hè, đã tổ chức giảng dạy 34 lớp học và rèn luyện năng khiếu, thu hút gần 900 thanh thiếu nhi tham gia sinh hoạt học tập. Duy trì sinh hoạt, học tập các Câu lạc bộ, Đội nhóm nòng cốt. Bên cạnh đó, Trung tâm còn tham mưu và thực hiện thành công các sân chơi, huấn luyện kỹ năng lành mạnh, bổ ích dành cho thanh thiếu nhi toàn tỉnh tham gia như: tổ chức thành công 2 chương trình “Học kỳ trong quân đội” tỉnh Bình Phước lần thứ X với 215 thanh thiếu nhi trong tỉnh tham gia; tổ chức Hội thi Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh và Liên hoan Chỉ huy Đội giỏi, trống, kèn Đội tỉnh Bình Phước lần thứ IV; Liên hoan “Hoa Phượng đỏ” tỉnh Bình Phước lần thứ XXI; tổ chức thành công Trại hè “Trải nghiệm” tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng cho 76 em thanh thiếu nhi trên địa bàn toàn tỉnh. Đặc biệt, trong hè năm 2019, Trung tâm đã tổ chức thành công Liên hoan “Múa Rối” các Nhà thiếu nhi, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi khu vực phía Nam lần thứ X năm 2019; tham gia liên hoan “Búp sen hồng” khu vực phía Nam lần thứ XXV tại tỉnh Đăk Lăk. Cũng trong hè vừa qua, Trung tâm còn cử lực lượng tham gia phục vụ các hoạt động chính trị của nhiều cơ quan, đoàn thể trong tỉnh. Với chuỗi hoạt động hè 2019, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã đem đến cho các em thanh thiếu nhi tỉnh nhà khoảng thời gian trải nghiệm, vui hè thú vị, giúp tiếp cận kiến thức thực tế, tạo động lực cho các em thanh thiếu nhi đạt nhiều kết quả cao trong năm học mới. 

Trao tặng học bổng cho các em thiếu nhi

Các em thiếu nhi được hỗ trợ tại lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2019

Tại lễ tổng kết các hoạt động hè năm 2019, Ban Giám đốc Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao giấy khen cho 46 em thanh thiếu nhi đã có thành tích cao trong học tập tham gia các hoạt động hè; trao hơn 860 giấy chứng nhận hoàn thành các khóa học cho những em tham gia sinh hoạt và học tập tại các lớp năng khiếu, câu lạc bộ, đội nhóm của Trung tâm. 

Dịp này, Trung tâm hoạt động thanh thiếu nhi tỉnh đã trao tặng 10 suất học bổng, mỗi suất trị giá 400.000đ cho 10 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang sinh hoạt, học tập tại Trung tâm