VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Định tổ chức Chương trình “Em yêu văn hóa dân gian” năm 2017

Cập nhật lúc 29 Tháng Mười Một 2017 10:26 SA

Chiều ngày 28/11/2017, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Hãng phim Trẻ tổ chức chương trình “Em yêu văn hóa dân gian” năm 2017, tại trường Tiểu học Lê Lợi, thành phố Quy Nhơn.

Chương trình đã thu hút sự tham gia của hơn 1.000 em học sinh toàn trường. Đây là điểm đầu tiên trong 6 điểm mà Hội đồng Đội tỉnh dự kiến tổ chức trong toàn tỉnh.

Đ/c Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

Đến với chương trình các em thiếu nhi sẽ được tham gia nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, như tham gia các trò chơi tái hiện lại tình đoàn kết 54 dân tộc anh em, cùng chung sống trên dải đất Việt Nam hình chữ S, cảnh chung tay xây dựng ngôi nhà, chống lại những thế lực ngoại xâm… được tham gia cuộc thi “Bước chân tự hào Con Rồng Cháu Tiên” và đặc biệt sẽ được xem bộ phim hoạt hình Việt Nam “Con Rồng cháu Tiên”, đây là bộ phim do hơn 100 nghệ sỹ làm việc liên tục trong hơn 6 tháng thực hiện, bộ phim được công chiếu vào ngày 04/11/2017.

Chương trình thực sự đã giúp các em thiếu nhi đã nhận thức sâu sắc hơn về truyền thống lịch sử hào hùng của dân tộc ta, rèn luyện tinh thần làm việc nhóm, cũng như tạo sân chơi lành mạnh và bổ ích cho học sinh trong nhà trường. 

Một số hình ảnh của chương trình: