VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Định tiếp tục triển khai Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” năm 2019

Cập nhật lúc 04 Tháng Ba 2019 10:10 SA

Phong trào Tuần lễ "Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt" lần thứ V, năm 2019 tỉnh Bình Định thu được gần 1,4 tỷ đồng hỗ trợ cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Nhằm hỗ trợ và tiếp sức cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn được tiếp tục đến trường, từ ngày 11/02 - 17/02/2019 (tuần đi học đầu tiên sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán), 100% các Liên đội trên địa bàn tỉnh Bình Định tiếp tục đồng loạt triển khai phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” lần thứ V, năm 2019.

Phát động Tuần lễ

Qua 01 tuần lễ phát động phong trào, các Liên đội trên địa bàn tỉnh đã tổ chức ngày hội đập heo và thu được số tiền 1.388.203.000 đồng. Toàn bộ số tiền quyên góp từ phong trào, sẽ được các Liên đội trao góc học tập, các suất học bổng và các suất quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt tại đơn vị, giúp các em vươn lên học tốt và đạt kết quả cao trong học tập.

Thầy cô giáo và học sinh tích cực nuôi heo đất giúp bạn

Phong trào đến nay đã được triển khai thực hiện lần thứ V trong các em đội viên, nhi đồng bằng việc tiết kiệm tiền lì xì của mỗi em để nuôi heo đất trong vòng 01 tuần lễ sau Tết. Có thể nói, phong trào Tuần lễ “Lì xì heo đất trao góc học tập giúp bạn học tốt” là một trong những hoạt động thiết thực, có ý nghĩa nhân văn cao, vừa giáo dục ý thức tiết kiệm, vừa giáo dục tinh thần tương thân tương ái dành cho các em thiếu nhi.

Lễ đập heo đất được tổ chức công khai trước toàn Liên đội