VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Định - Khen thưởng đội viên có thành tích xuất sắc

Cập nhật lúc 13 Tháng Năm 2019 2:14 CH

Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho 02 em học sinh vì có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt” - Nhặt được của rơi trả người bị mất.

Sáng ngày 13/5/2019, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng bằng khen cho em Huỳnh Trí Nguyên và em Lê Quốc Hưng - cùng là học sinh lớp 3A, trường Tiểu học số 1 Phước Hiệp, huyện Tuy Phước đã có thành tích xuất sắc trong phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt” - Nhặt được của rơi trả người bị mất; bên cạnh đó Hội đồng Đội tỉnh cũng đã đến tham dự Lễ chào cờ, tuyên dương, trao quà cho hai em trước tập thể giáo viên và đội viên trong toàn Liên đội. Trong dịp này, Ban Thường vụ Huyện đoàn Tuy Phước và Ban Giám hiệu nhà trường cũng đã quyết định khen thưởng đột xuất và tặng các phần quà có ý nghĩa cho 2 em.

Tặng bằng khen của Ban Thường vụ Tỉnh đoàn

Trước đó, vào chiều ngày 8/5/2019, 02 em Huỳnh Trí Nguyên và Lê Quốc Hưng nhặt được một túi vải màu đỏ, bên trong chứa nhiều chiếc nhẫn bằng vàng. Sau khi nhặt được, 02 em đã báo cáo và mang túi vải nộp cho giáo viên làm Tổng phụ trách Đội cùng hiệu trưởng nhà trường để trả lại cho người mất. Số vàng mà hai em nhặt được có tổng trị giá 6,5 chỉ vàng. Hiện chính quyền địa phương đã tiếp nhận số tài sản nói trên và tiến hành các thủ tục để trả lại cho người bị mất.

Huyện đoàn tặng giấy khen

Ban Giám hiệu nhà trường tặng giấy khen và tuyên dương trước học sinh toàn trường

Nhặt được của rơi trả người bị mất là một hành động đẹp, góp phần rèn luyện và tu dưỡng nhân cách học sinh, đây là một tấm gương sáng trong phong trào “Nói lời hay, làm việc tốt” do Hội đồng Đội tỉnh phát động hằng năm.