VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Định: Khánh thành công trình thanh niên “Trường đẹp cho em”

Cập nhật lúc 20 Tháng Chín 2017 8:05 SA

Sáng ngày 13/9, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Lễ khánh thành và đưa vào sử dụng công trình thanh niên “Trường đẹp cho em” tại Trường mẫu giáo Công Lương, xã Hoài Mỹ, huyện Hoài Nhơn. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bình Định lần thứ XIII và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022.

Buổi học đầy niềm vui của các em thiếu nhi
Buổi học đầy niềm vui của các em thiếu nhi tại ngôi trường mới
 
 
 
Đến dự buổi lễ có đồng chí Huỳnh Thị Anh Thảo - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh, lãnh đạo xã Hoài Mỹ cùng các thầy cô giáo và các em học sinh trường mầm non Công Lương, xã Hoài Mỹ.
 
 
Công trình Trường mẫu giáo Công Lương được triển khai xây dựng từ ngày 02/8 - 12/9/2017, với tổng diện tích lớp học 75m2 nhằm phục vụ nhu cầu học tập của hơn 50 em học sinh trong độ tuổi từ 03-05 tuổi. Ngoài ra, trường còn có hệ thống quạt trần và hệ thống chiếu sáng bằng bóng đèn điện neon để phục vụ nhu cầu học tập của học sinh.
 
 
Tổng kinh phí xây dựng trường là 354 triệu đồng, trong đó Tỉnh đoàn vận động tài trợ 200 triệu đồng, phần kinh phí còn lại do địa phương đối ứng.
 
 
Việc xây dựng trường Mẫu giáo tại thôn Công Lương, xã Hoài Mỹ không chỉ góp phần hỗ trợ về cơ sở vật chất cho nhà trường mà còn giúp các em học sinh tại đây có một môi trường học tập đầy đủ hơn, khang trang hơn, tạo điều kiện cho cô giáo và các em học sinh của trường nâng cao chất lượng giảng dạy, học tập, từ đó tạo thêm động lực để các em phấn đấu học tập tốt để trở thành những người có ích cho xã hội. Đồng thời, phát huy vai trò của tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, trong việc chăm lo cho các em thiếu nhi, vì sự nghiệp giáo dục của tỉnh.
 
 

 

CTV Thanh Vân - Tỉnh đoàn Bình Định