VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bình Định: Giải bóng đá thiếu niên tỉnh Bình Định lần thứ I - 2015 tranh cúp FLC

Cập nhật lúc 21 Tháng Bảy 2015 8:56 SA

Nhằm tạo điều kiện cho các em thiếu niên trên địa bàn tỉnh có sân chơi bổ ích trong dịp hè, từ 16/7 - 18/7/2015, tại sân bóng của cơ quan Tỉnh đoàn, Tỉnh đoàn - Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức Giải bóng đá thiếu niên tỉnh Bình Định lần thứ I năm 2015 tranh cúp FLC.

 
Tham gia giải bóng, 11 đội tuyển chia thành 2 bảng A và B theo kết quả bốc thăm và thi đấu 1 lượt để tính điểm xếp hạng theo các quy định cụ thể của Luật thi đấu Futsal, Quy chế bóng đá ngoài chuyên nghiệp và các văn bản bổ sung, sửa đổi mới nhất của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam ban hành. 
 
 
Sau khi tổng hợp kết quả 02 tại 2 bảng, các đội lọt vào vòng chung kết sẽ thi đấu loại trực tiếp để tranh cúp theo quy định. 
 
 
 
r
Trao giải Nhất cho đội bóng huyện Hoài Nhơn
 
Sau 29 trận đấu hấp dẫn, quyết liệt và kịch tính, giải bóng đá thiếu niên tỉnh Bình Định lần thứ I, năm 2015 tranh cúp FLC đã thành công tốt đẹp. 
 
Giải đấu đã chọn ra nhà vô địch đầu tiên đơn vị Hoài Nhơn, giải Nhì thuộc về đội bóng Hoài Ân, giải Ba được trao cho đội bóng An Lão. 
 
Bên cạnh đó, Ban Tổ chức cũng trao thưởng cho cầu thủ Phan Văn Tâm đến từ đội bóng An Lão đã đạt danh hiệu Vua phá lưới của giải với 22 bàn thắng; cầu thủ Huỳnh Văn Tín của đội bóng Hoài Nhơn đạt danh hiệu thủ môn xuất sắc nhất giải. Đội bóng Vân Canh cũng được trao giải phong cách của mùa giải.
 
Đây là giải thể thao đầu tiên dành cho lứa tuổi thiếu niên trong toàn tỉnh. Giải đấu đã thực sự tạo ra một sân chơi hấp dẫn, sôi động trong những ngày hè  cho các em thiếu niên trong tỉnh, động viên phong trào thi đấu bóng đá trong lứa tuổi thiếu niên, từng bước nâng cao hiệu quả công tác giáo dục thể chất và thành tích thể thao cho các em học sinh ở các trường THCS trên địa bàn tỉnh đồng thời tạo cơ hội để thiếu niên toàn tỉnh được gặp gỡ, giao lưu và đoàn kết hơn.