VÌ TỔ QUỐC XÃ HỘI CHỦ NGHĨA, VÌ LÝ TƯỞNG CỦA BÁC HỒ VĨ ĐẠI, SẴN SÀNG!

Bắc Ninh: Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Công tác Đội trường học năm học 2018 - 2019

Cập nhật lúc 30 Tháng Tám 2018 3:47 CH

Ngày 29/8, tại Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh, Hội đồng Đội tỉnh phối hợp với Sở Giáo dục Đào tạo tổ chức Lớp Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Công tác Đội trường học năm học 2018 - 2019 cho đội ngũ cán bộ Đội trường học trong toàn tỉnh.

Tập huấn kỹ năng, nghiệp vụ Công tác Đội trường học là hoạt động thường niên được Hội đồng Đội tỉnh và Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh chú trọng tổ chức hàng năm nhằm trang bị các kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ Đội cho đội ngũ Giáo viên – Tổng phụ trách Đội trước khi bước vào năm học mới.

Chương trình tập huấn năm nay tập trung vào các nội dung trọng tâm: Trang bị thêm các kỹ năng, nghiệp vụ cần thiết phục vụ cho hoạt động Đội trong trường học, đặc biệt là những vấn đề mới trong điều lệ, nghi thức Đội sửa đổi, trang bị một số bài hát múa tập thể triển khai trong khối trường học năm học 2017 – 2018 và đặc biệt là hướng dẫn nội dung Semaphore.

Với tinh thần nghiêm túc, ý thức trách nhiệm cao, 290 đồng chí Giáo viên - Tổng phụ trách Đội trong toàn tỉnh đã tiếp thu bài giảng, nắm chắc Điều lệ, Nghi thức Đội, qua đó nâng cao trình độ, kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội và khả năng tổ chức các hoạt động Đội trong trường học, sẵn sàng khí thế cho năm học mới.

Lương Thúy - Ban TTNTH Trường học Tỉnh Đoàn Bắc Ninh